เรื่อง 我丈夫是最好的 สามีข้าดีที่สุด
ใขณะี่ะกับเี่ยิกำลังโ้เีกัน่าดุเดือด ็มีเสียงุ้ใสื่ดังึ้
"า ฟื้นแ้หรือ" ่าบางัไปหา้เี็พบกับเ้าใหน้าดุ ตาาแใสื่ ขัดกับ้าาลิบลับ
"อืม....้าฟื้นแ้"
หมับ!
"้า...ฮึก..คิดว่าะไ่ไ้เาีแ้" ่าบางึกับำัไมู่เมื่อ่าูโถมักอดเาแน่าใไม่ออก
"จ..เจ้า..ป..ปล่อย้าก่อน" ่าบางพยายามัั่าูออกไปแต่ไม่เป็ หลังากนั้นเา็ู้ึว่าาใสะดวกึ้แะอ้อมแขนแ่็คลายกอดเา
"เจ้า ื่ะไ" ่าบางถามื่่าูทั้งๆีูู่้่แ้แต่เาไม่าให้ิัเ
"ข...้าไม่รู้ ้าไม่รู้ว่าัเองื่ะไ" าิ่เอียง่าน่ารัก้ความสงสัย แาฉายความสงสัยปารู้
าาเลย! เมื่อกี้เี่ยิู้ึึฟิวหมา้าก่าู งื้อ...เจ้าหมา้~
"งั้น้าเรียกเจ้าว่าอาหยาง็แ้กัน" ่าูยกิ้่ายินดี้ เาะได้มีื่เป็นัเองแ้
"เหนื่อยไ เจ้าเฝ้า้า่าี้ทุกวันเลยหรือ" ู่ๆ่าบาง็ถามึ้มาำเา าิ่งงไม่้อย
"ไม่เหนื่อย ้าเฝ้ารอี่าลืมตาทุกวันเลย" าิู่เสียงใสาิ้ให้่าบาง่าา์ี แต่คนี่ได้เ็รอยิ้แสนสดใสี่ิึกับชะงักไปไมู่เลย
"อะแฮ่ ้าหิวแ้" ู่ีๆ็เปลี่ยนเื่ซะงั้น เี่ยิเฉไฉเปลี่ยนเื่กลบเกลื่อนาาไปไมู่ัเอง
{เขิน็มาเถอะั สาีุไม่รู้ ใส่ื่เืเด็ก 6 ขวบานั้น}
'ไม่ใช่เื่แกะ' ่าบางถลึงตาใส่เจ้า้กลมี่ัามาแซวเา
"าหิวแ้หรือ! เดี๋ยว้าไปเาผลไม้ป่ามาให้นะ" ว่าแ้่าู็ิ่ตึงตังากกระท่อมไป ะเมื่อเ็ว่าทางสะดวกแ้ึรายงานเื่แ่เี้ใร้ายให้แ่เจ้าาฟัง
{โฮสต์ั ตอนี่คุณัผมไปแจีตระกูลคุณ ะรู้เื่บาง่าใีี่แ่เี้คุณเคยำไว้}
"เื่อะไร" ่าบางเลิกิ้้างึ่ึ้มา่าแปลกใ เมื่อะืเื่ใีแ่เี้
{แม่คุณไ่ไ้ป่วยา แตู่ฆ่าา่าา} เมื่อไ้ิคำูะ ััความู้ึาึ่ิ่เ้ามาใัใความแค้น ี่ะัเ้ามาใัใเาเ็บไู่่ ความู้ึเ้า่าำเาเาควบคุมไู่่
"ไม่เป็นไรไม่เป็นไร" ความู้ึเ้า่ากับเาว่าต้องแ้แ้ น่าแปลกทั้งๆี่เากับเ้า่า็ืคนเีกันแต่ำไมเาู้ึว่าเ้า่าัู่ใกล้ๆเา
{็เพราะเป็นิญญาเดียวกันัไหรือั คุณทั้งสองคนเป็นิญญาเดียวกัน แตู่จับแออกากกัน ู่าๆ็ืคุณทั้งสองคนเป็นเืแฝดกันแต่่าภพ ่าุั ่าโลก ิญญาเ้า่าเ่ายังไม่เ้าสู่วัฏสงสารเพราะยังไม่ึเวลาัควรเา แต่ิญญาเ้า่าไ่ไู้่ี่ภพภูมิี้แ้ เนื่องากิญญาฝาแฝคุณเป็นคนดีเาึไปู่ใภพภูมิี่ดี แต่ไม่รู้ว่าเื่ใีแ่เี้คนูเปิเหรือเปล่าึำให้คุณู้ึึิญญาเา} ะอธิบายืาหวังให้เจ้าาเ้าใ แ้่าบาง็เ้าใจริงๆ เื่แ้แ้่ะเาแ้แ้แน่ แต่เาไม่าให้ิญญาีครึ่งึ่เาต้องจมู่กับความแค้น มันไม่เป็ดีต่อิญญาีครึ่งึ่เลย
"เื่แ้แ้เาไว้ก่อน ตอนี้ฉันยังีัไม่มาก ต้องหาทางเิู่พลังก่อน"
{ต้องเป็น่านั้น่ะัโฮสต์ แ้นอกากี้คน็ต้องำเป้าาะให้สำเร็จ}
"แ้เป้าาาจำเป็นต้องมีฉัน้หรือ" ่าบางถามเจ้า้กลม้ความแปลกใ
{จำเป็นต้องมีิโฮสต์ ทั้งเื้เ็ว่าใโลกี้ขาดแคลนุาทางาแพทย์ ะแม่ึ้าะึ้มาแะให้ะเลือกู้ี่เหมาะสมให้มาำภารกิจะใครั้งี้}
"แ้า็เลือกฉัน" ่าบางถอนาใ้ความเหนื่อยอ่อน เพราะแทนี่เาะได้ไปเิกับต้องมาติดแหง็กู่ใโลกใี้
{็ตอนนั้นมีแต่คนี่าเีี่นา ะไม่เ็คนอื่แ้็เลยเลือกคุณมาี่ไง} คำตอบเจ้า้กลมี้่า.....าะจับ้กลมๆนั่ขยำให้แหลกคามือ
"แต่ฉันไ่ไ้แพทย์ ไ่ีความรู้เื่แพทย์เลย เพราะฉันะเป็นหมอใโลกใี้ได้ไง" เี่ยิู้น้ำเสียงเื่ใ เาบริหารธุรกิะ มันะทางกับิ่งี่ะาให้เาเป็ิๆ
{ไม่ต้อง่เลยั คุณแค่ให้ะแ่ากายไ้แ้ะ็วินิจฉัยาาไ้ คุณ็วิธีัาไ้าี่ะ็แ่ั้เอง แ้ี่าคุณ็ต้องเ็บุไมาัาไ้้ัเอง ึ่ะมีสุไสำเร็จรูปให้} ว่าแ้เ้กลม็เปิดาให้เจ้าาเ็สุไี่ว่างเปล่าไ่ีุไู่ในั้นเลย
"าหาุไ็ต้องเ้าป่าิ" าเิป่าเป็นิ่งี่เาไม่ัี่สุด เพราะเาไม่กิจกรรมเคลื่อนไหวทุกชนิด
{คุณีัเ์ู่ะไปกลัวอะไร ่าป๊อดหน่อยเลยหน่า} เี่ยิพยายาม่ายิ่งี่ะไมู่้ึอะไรกับน้ำเสียงเหยียดหยามเจ้า้กลม ว่าแต่าิ่เาผลไม้นานั ไปาดีไนะ
"มาแ้! " ูไม่ทันาำ่าบางี่กำลังลุกากเีเพื่อไปา่าู เจ้าั็เิมาพร้อมกับผลไม้ใะ้าสาน
"ิั่" ่าบางูึ้มา่าแปลกใเมื่อเ็แอปเปิลแเต็มะ้าสาน 'ลูกๆทั้งนั้น าิ่ไปเ็บมาากไหน' ่าบางกล่าวึ้ใใ้ความแปลกใ
{สาีุเป็นคนดีมากเลยนะ ี่ไ้ไม้้ำ่าากป่าอาถรรพ์}
'ผลไม้้ำ่า? '
{ช่าย! แอปเปิลแใป่าอาถรรพ์มีุลึกลับเิ่พลังงานแะพลังเ์ แ้ยังช่วยเิ่ากายให้กลับมาีั้ แต่คนอื่ไ่ีใครรู้เพราะไ่ีใครเ้ามาเ็บใป่าอาถรรพ์} ป่าอาถรรพ์ ื่ี้เาุ้ๆากความทรงจำู่้า แต่็ไม่คิดว่าผลไม้าี่หาพบได้ทั่วไปมาู่ใป่าอาถรรพ์แ้ะกลายเป็ไม้ิเ
{แหม! สาีุเป็นคนดี ้าา็ดี หุ่็น่ากิน ได้ัั้ะตั้งใเี} เี่ยิพยายามแ้นะ พยายามี่ะไม่กลอกตาเป็นเแปดให้กับา้าู้ชายะ
'้ๆหน่อย ะ ี่ะแม่้าาึ้มาให้มีนิสัยแบบี้หรือ'
{ว่ากันว่า....ะะเลือกเจ้าาี่มีนิสัยเืกัน ีู่ลอยๆนะไ่ไ้ะใคร}
'ไอ้!!! .....'
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??