เรื่อง re zombie world โลกซอมบี้อีกครั้ง
ตอนี่ 160 นรกใแม่น้ำี่ไนเสร้างึ้
หมายเข 2 ไม่ให้ัซอมี้ไปึแม่้ำับินไปเป็นั้าออกไปานิเีี่กำแพงัี ด้านหลังัามมา้ซอมี้สติปัญญาะั 5 ั้้อีก 3 ตัว ืหมายเข 1 แะอีกสองตัวี่ไนเไมู่้ั ั้ะาเือดเป็นอย่างา
“ออกไปสู้เถอะอย่างน้อยมันก็ถือว่าเป็นคูู่่้อุ่นเครื่องได้” ไนเหันไปกัิเีแะัสีน้ำเงินฝั่เขา
าเีก็ู้ึสนใจี่ะสู้เ่กันเขาเืหนึ่งใั้ัใดั้ิแะเศษาตึกี่าเีั่ให้คนผู้พิทักษ์มาไ้หน้ากำแพงก็่ัึ้อย่างรวดเร็ว าเี้าเิออกากกำแพงีิแะาตึกีบเขาากั้ั้สองก็ัเป็นโกเมิู 20 เ
หมัดาเีัเขาไปี่ซอมี้สติปัญญาหมายเข 1 ด้านนิเีเก็ามออกไปโะโดดไปหลังโกเมาเีเมื่อสองซอมี้สติปัญญาู่้แ้จึงเือีกสองตัว
“สองตัวนี้ให้ฉันเ”
เวาเก็ู้ึสนใจั้แ่ี่เธอัาเป็นะัสีน้ำเงิน เธอก็อยากะทดสอบัาักพักแ้ี่เท้าเวาีใีดาาดเ็กั่ไหวอย่างต่อเนื่องทำให้ตัวเธอึ้
ตอนนี้เธอุัได้อย่างแม่นยำาึ้แ้ัั้จึงาาใช้าาาได้อย่างิะาึ้
บตัวเวาาเป็พายุใีดากั้ก็เ้าปะทะกับซอมี้สติปัญญาั้สองอย่างรุนแ
ไนเัคงรักษาัไ้ไม่ได้ีบออกไปู่้ัี เขาัีสิ่งีู่่ โเขาัามองู้่าไ้ตลอดเวลา
“๊า” เสียงซอมี้สติปัญญาหมายเขสองัึ้มันโยิงเ้าไปี่หน้า แ่ก็าาฟื้นัึ้มาได้อย่างรวดเร็ว
“เ้าืคนี่สังหารุ่ข้า หมายเข 1 เาต้อง่ัึะฆ่าานี่ได้”
“เ้าีสิทิาั่ข้าั้แ่เมื่อไหร่กัน แ่แ่าืคนี่ฆ่าหมายเข 4 กับ 5 ัั้ก็้าย”
ซอมี้สติปัญญาหมายเข 1 แะ 2 ่ืกัน แ่เหมือนมันะลืมาเีไป แโกเมิเปลี่ยนูป่าาเป็หมัดาดใญุ่่เ้าหาซอมี้สติปัญญาั้สองตัว
หมายเข 1 ี่ดูะรวดเร็ว่าหมุนตัวี่ใญ่มันหลบไปได้อย่างง่ายดาย แ่ซอมี้สติปัญญาหมายเข 2 ั้โเ้าเต็ม ๆ มันร้อง้าเจ็บปวด แ่แผลมันก็าอย่างรวดเร็วเช่นกัน
หมายเข 2 ัิัหมัดิาเี มันต่อย่ัไปิบหมัดแตกะายาเีไม่สนใจดึงมือัิั้ก็หลอมัใหม่
หลังากั้ั้าเีแะหมายเขสองก็แลกหมัดกันไม่ยั้งโาเีาาดึงให้ซอมี้หมายเข 2 ่าากกำแพงไปสู้กันอีกฝั่แม่น้ำ เาะกลัวะสร้างาเสียา
่นิเีเธอก็นั่งู่ัโกเ็มาเีไ่ยิงซอมี้สติปัญญาหมายเข 1 ู่ แ่หมายเข 1 ะเร็ว แ่ก็ไ่มันโนิเีไ่ยิงู่ตลอดเวลา
าู่้ั้ 4 สร้างาเสียาต่อพื้นี่โบอย่างรุนแ แ่ี่แ่าืทางด้านเวาแะสองซอมี้สติปัญญาี่เป็นเหมือนพายุทอร์าโดกวาดล้างพื้นดินู่ตลอดเวลา
ทำเาซอมี้ัล้านูฆ่าายไปำา ่กำลังั์คูเป์หี่ามองาู่้ากไ ๆ พากำลังตัวเถอยัไปอีกฝั่้าเคร่งเคียด
ด้านเวาี่ัมือกับสองซอมี้สติปัญญาะั 5 ก็ึเป็นอย่างามันมองเธอ้าหิวะาราวกับะเ้าไปักินให้ได้ แ่ก็ต้องกับใีดาี่ห้อมล้อมบตัวเธอู่
“ุ์ช่าง่าัซะิ ๆ ” ซอมี้ตัวหนึ่งูเวาากั้ทั่วั้ตัวมันก็ีโล่งอกา มันืาาาซอมี้โล่ ใีดาเวาปะทะเ้ากับโล่ซอมี้เกิดเสียงัอย่างรุนแ แ่ตัวโล่ัไม่เป็นอะไรเยแ้แ่น้อย
“ู้ญิคนนี้ข้าัาเ เ้าไปทำลายปืใญ่ั้ากั้ซอมี้ี่น่ารักั้ก็ะ่เมืองนี้ราบ ฮ่า ๆ ๆ ”
“เืเนื้อให้ข้า้ถ้าข้าได้กินมันะต้องัาได้อีกขั้นแ่” ซอมี้สติปัญญาอีกตัวัเาะแะวิ่งราวกับเาเ้าไปทางกำแพงเมืองาติเีโมันหาู้ไม่ว่าั้ืาิี่โง่ี่สุด
ี่กำแพงไนเัคงมองผู้ส่งสายู่ แ่ใตอนั้เซอมี้สติปัญญาะั 5 วิ่งเ้ามาี่กำแพงมันเ็คนสมาัุ์นัก่าี่กำแพงก็ยิ้มอย่างะาเือดเ้าไปาัี
เียนี่เ็ัั้ก็คิดะืเช่นกัน แ่ไนเก็ห้ามไ้ “เีฉันัาเ าเีตัวอีกไม่เิ 2 าทีกำลังั์ก็ถอยัาแ้”
เียนั้าหันไปมองเมัอย่างย เมัเก็วุ่นวายู่กับาต่อสายไฟระเบิดู่
“าย าย าย” ซอมี้ตัวี่วิ่งมาี่กำแพงฟัไปี่โล่ผู้พิทักษ์ขาดึ่โชคัดีี่ตัวผู้พิทักษ์ถอยาได้ั แ่ก็ีหลายคนี่ถอยมาไม่ัโฟัขาดึ่าย
ซอมี้สติปัญญาตัวนี้ไม่ได้ีแ่าาาี่เหมือนกับซอมี้เา แ่่าามันัแข็งแกร่งเป็นอย่างาิ่ไม่ต้องูึว่ามันู่ใะั 5 แ่ใตอนั้เไนเก็โ่มาู่หน้ามันอย่างกะัหันมือเขาเปลี่ยนเป็นกรงเ็บิ้่ายักษ์้าตัวมันไ้
ซอมี้สติปัญญาตัวนี้ตกใจามันี่ีพะกำลังาาแ่ัไม่าาััได้เย
“แกู้ไว่าั้ก่อนี่เตัวี่คล้าย ๆ แแกมันีจุดจบแไหน”
“โฮกกก” ซอมี้สติปัญญากีดร้องโี้ัจิต แ่แ่ว่าไนเไม่คิดะมานั่งฟัง
เขาัาา ฟัไปี่ตัวมันอย่างป่าเถื่อนเสียงะฟัี่เหมือนฟัเ้าิแข็ง ๆ ัอย่างต่อเนื่องแ่ก็ไม่านาดำก็ฟัไมันเือดีำไออกามาแซอมี้สติปัญญา
หลังากั้ไนเก็ัอากาศเ้าไปใตัวิซิมี้สติปัญญา่ามันขยายใญ่ึ้เื่ ๆ
ซอมี้สติปัญญาี่ต่อสู่กับื่ ๆ พากันมองไปี่เี้โหยหวนซอมี้สติปัญญาตัวั้
“ระเบิด”
ตูม!!!
่าซอมี้สติปัญญาระเบิดออกเป็นิ้ ๆ ต่อให้มันะฟื้ัได้เร็วแค่ไหนก็้าย นี่ืั้ี่สองี่เขาใช้ท่านี้แ้ ไนเเิู่้ึสนใจาึ้แ้เาะมันใช้ฆ่าซอมี้สติปัญญาได้ผลดีา
ั้สามตัวู้ึาัี ไนเ้าัซอมี้ี่พึ่งระเบิดากั้ก็ใช้าาา [่ากาบแ F] กินไปอีกายเคยไนเััึใไม่ยสักี่่ ๆ สมบูรณ์แาึ้
“ัขาดอีก” ไนเหันไปมองหมายเข 1 แะก็วิ่งไปามันอย่างรวดเร็ว
หมายเข 1 ี่เ็ัั้ก็ตั้งท่าเีเ้าสู้ัีพร้อมกับเีก “หมายเข 2”
แ่แ่ว่ามันไม่ีาตอบั ซอมี้สติปัญญาหมายเข 2 โาเีัไ้แน่นแปาร้องอย่างบ้าคลั่งเีกฝูงซอมี้ให้มา่ ซอมี้กลายัะั 5 ตัวอื่น ๆ วิ่งาุดกำลังัหมื่นตัวหาซอมี้สติปัญญาหมายเขสอง
ขณะี่นิเีวิ่งมาามแโกเมาเีะโดดุ่ตัวเาปืสไนเป์เีลรูปแรางคู่ยัดไปี่ปากซอมี้สติปัญญาหมายเขสอง
ปั! ปั! ปั!
นิเียิงไปสิัดต่อเนื่อง แ่ซอมี้สติปัญญาหมายเข 2 ัไม่าย แ่นิเีก็ไม่ได้หยุดเาเท้าเหยียบไ่มันากั้ก็โหลดะสุนใหม่ยิง้ำไปอีกั้ัมันุออกากตัว
ดวงาซอมี้สติปัญญาหมายเข 2 ี่เืแ่ัเต็มไป้าั ใตอนั้เโกเมาเีก็ต่อยหมัดไปี่ัมันัตูมแแะไปัีั้เกิดึ้เีไม่กี่สิบิาีเท่าั้
นิเยืนมองเือดเะ ๆ หน้าพลาดปืไปี่ไ่ตัวเหลังากั้ยิงไปหนึ่งั ปั! ัซอมี้เาะั 4 ระเบิดแตกะายตกายไปัี
ซอมี้กลายัุ์ัหมื่นี่แาากฝูงกำลังาานิเีแะาเี แ่ั้สองไม่ได้กลัวืเข่นฆ่ามันต่อ
่ซอมี้สติปัญญาหมายเข 1 ตอนนี้มันโไนเเหยียบู่ใ้เ้าบด้านีซอมี้ัแรุมล้อมเ้ามา่มันู่ ไนเัคงไม่ฆ่าหมายเข 1 แ่าตัวมันไปกลางแ้น้ำี่แ็ั ซอมี้สองล้านตัวก็ามมา้
ขณะี่ัั์ถอยหนีัไปี่กำแพงได้แ้
“นิเี าเีพอซอมี้นี้าางนี้” เสียงไนเัึ้่าหิมะไปึั้สองคน
......
เหนือแม่น้ำี่แ็ัไนเู่กลาง้ซอมี้สองล้านตัวีซอมี้สติปัญญาหมายเข 1 ู่ใต้กำลังโ [เิ A] ไนเแเผ่าอย่างต่อเนื่อง แ่ตัวซอมี้ก็ฟื้ัเร็วากับผิวหนังี่ทานทำให้มันไม่าย แ่เิ่สุกากภายใแ
เี้โหยหวนิ่าฝูงซอมี้มาอย่างต่อเนื่อง
นิเีแะาเีหลังากาซอมี้มาแ้ก็ถอยัไปี่กำแพง ่เวาตอนนี้ัู่ใทอร์าโดใีดาาด่า 20 กิโลเััซอมี้สติปัญญาไ้ภายใ
ไนเมองซอมี้กลายัั้ซอมี้เา ซอมี้ไทั ซอมี้โล่ ซอมี้สติปัญญาะั่ำีู่่ภายใฝูงอย่างเ็า พลางก่าว้เสียงทุ้ม่ำ
“เมัื”
เมัได้ยินเสียงไนเก็ยิ้ม้าสะใจราวกับ้าตะโกนเสียงัว่า “จงดูซะผานข้าี่าาสังหารซอมี้สองล้านตัวใั้เี”
บึม! บึม! บึม!
เสียงระเบิดัากใต้แผ่น้ำแ็อย่างต่อเนื่องากั้ก็ีเสียงเปี๊ยะ! แผ่น้ำแ็แตกออกไปั้แม่น้ำ ไนเเก็ืปักาะุออกปากซอมี้หมายเข 1 ไปั้ำแ็เบื้อง่าง
เีบิดเ็กน้อยพื้น้ำแ็ใ้เ้าก็แตกะายไนเัากลืนกิน่าซอมี้สติปัญญาหมายเข 1 แะบินึ้เหนือแม่น้ำัี
ซอมี้สองล้านตัวี่ถ้าใช้ำัคงต้องใ้เาหลายวันฆ่าให้ กำลังไปใเย็น ๆ ข้าง่างแม่น้ำ แ่ถ้าีแค่ั้ก็คงไ่ใ่ไนเเาะเขาคำนวณไ้แ้ั้แ่เืเมืองาติเี
หลังากั้ไม่กี่ิาีาต่อา็เป็นาสังหารหมู่ซอมี้โั์กลายัุ์ใต้้ำแ็ าเป็แม่น้ำนำพาิญญาคนายโีเห่าผู้คุมเป็นั์น้ำกลายัุ์ผู้ทัณฑ์าบัดซบซอมี้สู้้หุบเหว
แ่ไม่แค่ั้ใเมื่อเขาตั้งใจะสร้างนรกให้มันแ้ก็ต้องเีปิึมันไ้้ เียนี่เวลาู่ก็ืเช่นกัน้ัเขา “เปลี่ยนเหลวเป็นแข็ง A” ัีี่เท้าเหยียบไปี่ิ้ำ ด้านแม่น้ำั้ก็เหมือนกับีะจกใสเคลือบไ้ปิาหนีึ้มาซอมี้ัล้านตัวัีุูาเบื้องหน้า้าู้ึต่างกันออกไป
ถ้าะูว่านี่ืสงครามกับซอมี้ีุ่์ะได้อย่างสมบูรณ์แก็ไม่ผิด
ทางด้านู้่าูาหน้าอย่างเเมันหันหลังัแะก็ากไป โีไนเมองแยิ้ม ๆ ู่เหนือแม่น้ำ
“มันะหนีไปแ้” เสียงเวาี่ัมาากด้านข้างไนเ
“ไม่เป็นไร ฉันต้องาให้มันัไปู่แ้” ไนเหันไปมองเวาากั้ก็ถามต่อ “ทางเธอเป็นไงบ้าง”
เวายกาี่เืแ่ะดูกให้กับไนเโว่า “่เนื้อั้โทอร์าโดใีดาเฉือนไปแ้”
มือไนเเปลี่ยนเป็นกาบแกลืน่าโครงะดูกี่เต็มไป้เือดีำัี
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??