เรื่อง เมื่อที่รักของผมเป็นซีอีโอเจ้าเสน่ห์
แม้ว่าิ่ที่เิึ้ี้ะค่อน้าแปประหลาด แต่ัก็ไ่ไ้เกี่ยวข้องะไกับเาเลย ัั้หัากะิูคุยัสักพัก ฝูก็ต่างแ้าักัไปทำงาน แม้ว่าะีข่าวลือเี่ัเรื่องี้ แต่ัก็ไ่ีผละาัก ุต่างีเรื่อง่าาที่ปิดบังไ้ และัก็แ่บังเอิญเิึ้กับู้บริหารระดับสูงเ่าั้เอง
ญิาบางเีรถพยาบาลา รับี่น่าสงสาร่าางฟูุ่้ยี้ แต่ก็เพียงเ่าั้ ไ่ีใเ้าไปสนใจูแเาี
ญิาแผนกประชาสัมพันธ์ดูาเฉิน และโ่เชี่ยนีากไป่างุนงงเ็้ แต่พวกเก็ทำได้เพียงกัไป้า แ้ก็เ่าั้
าเฉินตามโ่เชี่ยนีไปัลานจอดรถที่่าเป่าไ่ี์สักัจอดู่ที่ี่
เื่เาเดินเ้าไปใมุมึ่ของลานจอดรถ และัใั้เองใ้าที่ว่างปล่าปาาจิตวิญญาณก็ััาหาาเฉิน้ยยิ้ม
าเฉินิ้ระะห่างะ่าเากับโ่เชี่ยนีพอควร และเื่เ็ว่าโ่เชี่ยนีไ่ไู้ะไ เาก็ไ่ไ้ตกใจและกัเาบุหรี่ึ้าสูบแทน
"ผมำไ้ว่า ผมบอกไปแ้นะว่า่าายุ่งกับผม ไ่งั้นะไ่ีการปราีใดๆ ี"
โ่เชี่ยนีเบ้ปากล่าวว่า "ที่รัก ุูะไน่ะ ัไ่เ้าใจ?"
"ุแกล้งทำได้แ้" าเฉินยิ้มูาง ากล่าว่่า "ุแสดงไ่ีาเืเลยสักนิด ารูปร่าง และัะแ้ ไ่ี่าอื่นที่เืเลยสักนิด"
โ่เชี่ยนีเผย่าีสนใจากล่าวว่า "ุกำัสงสัยวิชาลอกเีแของังั้นเหคะ"
าเฉิน่าหัว
"ไ่ใช่ ผมรู้ว่าุั้ใ ถ้าุ้า ุก็สาารถเีแได้แนบเียนกว่าี้ี ้ำทีุ่ใช้แ่เิเป็นิเดียวกับเ แตุ่ก็เปี่าก้ำุชชี่าเป็นัโคม เื่ใ้ผมสังเกตได้"
"แุ้รู้ไหมว่าทำไมัถึงไ่้าที่ะปิดบังุ?" โ่เชี่ยนีเอ่ย่าิ้แ้
าเฉินพ่นัเป็นรูปแากล่าวว่า "ัต้องถามีเห? โ่เชี่ยนีัปลอมืู่้าหน้าผม ัั้โ่เชี่ยนีัจริงคงู่ี่ไสักที "
"ฉลาดา"
ญิาหัน้าไปเ็้ ากั้นก็เื่มือึ้าที่ใ้า้าเร็วปาสายฟ้า ากั้นูปั์ของเก็เปี่ไป ใ้าัเย้ายวนี้ไ่ใช่ใคื่นา ฮันเีะ ที่เคยปลอมเป็นััเื่คราว่
"ุฮันเีะ ผมไ่่แน่ใจักว่าทำไม ิายาาะของุถึง้าทำะไแบบี้หลายครั้งใปะเี แต่ผมเื่่าพวกุาหาผิดแ้ ผมเพิ่งกัาที่ี่เพื่อุกับชีวิตัเกษียณ ถ้าพวกุาหาผมเพื่อกินข้าว่ะก็ ผมก็ยินดีต้อนรับ แต่ี่พวกุกัลักพาัใกล้ิดผม และแม้กระทั่งการปลอมัเป็นเาี ี่เป็นเรื่องที่าะให้อภัย ุเป็นถึงึ่ใาจินิของิายาาะ ุ้าทำเรื่องที่น่าอับอายาี้ได้่าไร"
ริมฝีปาแดงฉ่ำของฮันเีะเผยอึ้าเ็้
"ท่านเฮดีส ถ้าท่าน้าื่ชาืรับประาาา ืแม้แต่กับท่าน ฮันเีะี้ก็ยินีี่ะปรนนิบัติท่าน ้เีิของฮันเีะเลย... แ่… ท่านต้องก็อดโา่อน ัรับประัได้เลยว่าเื่สาวของท่าน ุโ่เชี่ยนีะปั และััคืนุของเให้ท่าน้ ท่านาไ่รู้เรื่องี้ แต่ัเาาแม้กระทั่งุชั้นใและกางเกงใเลยเีแหละ"
"ผมบอกแ้ไงว่า ผมไ่รู้ว่าศิลาเเ้าคือะไ" าเฉินืึ้
"เป็นไปไ่ไ้" ฮันเีะแ้ิ้สวย "ึแ้่าั้โะไ่รู้ว่าศิลาเเ้าคือะไ แต่ใฐาะที่ท่านเป็นเดียวที่ดชีวิตากกาาบแของศิลาเเ้าเ้าไปแ้ ท่านควรรู้าหายของัากว่าใ ทุก่าที่เิึ้ใีเพียงพอที่ะิู์ว่าุเป็นเดียวที่น่าะีก็อดโ!"
าเฉินตบหน้าผาก้กล่าวว่า
"ทำไมุถึงไ่เชื่อผม ุูาาจีนกลางได้เี่า ุรู้ืไ่ว่าจีนมักะเ็าซื่อสัตย์เหนือิ่อื่นใด"
"ท่านไ่ใชุ่์ซะหน่อย" ฮันเีะหัวเาะใำ "ท่านไ่จำเป็นต้องปฏิบัติตนเยี่ยงุ์"
"ผมไ่ทีุู่เช่นั้น ผมีแขนา โดยเฉพาะ่ล่างัใญ่ยาวแ้ ผมไ่ใชุ่์ืัไง?" าเฉินกล่าวเสียงเ้า
"ัไ่้าูคุยเรื่องี้ ท่านไ่ใชุ่์ ัท่านเอง่รู้ัเองีี่สุด" ฮันเีะู้้ำเีเย็นชา "ัแ่้าก็อดโ ้าาท่านให้ัแก่เา แน่ว่าเา่เ็ท่านเป็นมิตรแท้ที่ใกล้ิดที่สุด"
"ไ่ว่าผมะีืไ่ีก็อดโ แต่ผมก็ไ่้าที่ะกลายเป็นัิกับิายาาะ การเป็นัิกับิายาาะ เท่ากับว่ากลายเป็นัูกับุเลยไ่ใช่ืไร? ไ่ต้องูถึงประเทศอื่น แ่ภายใประเทศของุเอง ทาาาาฮาระและุ่อื่นๆ ต่างก็่้าพวกของุ ผมไ่้าแกว่งเ้าหาเี้หกนะ" าเฉิน่าหัว
"เป็นาิของัเอง บางทีเาาต้องเาต่อง้วิธีกาื่น ใขณะที่เื่สาวของุต้องกลายเป็นเื่เพราะการปฏิเของท่าน" ฮันเีะตอบโต้่าเย็นชา
าเฉินขยี้บุหรี่กับพื้น้กล่าวว่า
"ผมเื่่าุไ่ไ้าที่ี่เพียงเดียว ผมเา่าต้องี่าน้อยซ่อนัู่ี่ไสักแ่ใกล้ี่ ึหัวหน้าุของผม้"
ฮันเีะกล่าว่าหน้าตายว่า
"กับเป็นท่านเฮดีสจริงๆ แต่แ้ัไง่ะ าสาารถใการซ่อนัของทาุกิั้นเี่ที่สุดใโ ถึงแม้ะเป็นท่านก็ไ่สาารถหาเาเได้"
"ทาุกิ ึ่ใาจินิ… ผมไ้ิาว่าเาเป็นักฆ่าที่เ่ที่สุดใประเทศญี่ปุ่น เาก็่เป็นี่แข็งแกร่ง" าเฉินพยักหน้า่าใ
"หืม? ่าบอกนะว่าท่าน้าะเปี่ใจ? ท่านไ่คิดืว่าัะดีกว่าื ถ้าให้าร่วมมือกับเา? ่าลืมิเื่สาวของุู่ใมือของเา" ฮันเีะูึ้้หัวเาะคิกคัก
"ไ่ๆๆ" าเฉิน่านิ้วชี้ไปาากล่าว "ผมไ่คิดว่าัจำเป็นที่ะต้องเ้าไปหาปัญา ถึงแม้ผมาไ่สาารถค้นหาเาได้ใตอนี้ก็ตาม แต่เื่ีุู่ที่ี่ เา่นำเาคืนผมถึงที่"
ไ้ิัั้ฮันเีะก็เ้าใจาหายที่าเฉินบอกทันที ใ้าของเกลายเป็นเย็นชา้กล่าวว่า
"เฮดีส ี่ท่านคิดจริงๆ ืว่าัะเป็นหมูใหุ้เืได้ง่ายๆ? ่าปะเิาภาคภูมิใจของัใฐาะึ่ใาจินิของัิญี่ปุ่น่ำเกินไปักเลย! "
"่าั้นก็ต้องรบกวนุฮันเีะตรวจสอบ้ัเองแ้" าเฉินญิา่าใจเย็น
ยยิ้มแปๆ เผยให้เ็ริมฝีปาของฮันเีะ ร่างกายของเ่ๆ กลายเป็นภาพเ และหายัไปากสายตา!
าเฉินัคงนิ่งเฉย ากั้นก็เีมือซ้ายของเาไปใาาใช้นิ้ว้าะไบาง่า!
ิ้ง!!!
เสียงเสียดสีของโลหะดังออกา
ฮันเีะที่เพิ่งะใช้ีดแลอบทำร้ายก็าุู่ที่หน้าาเฉิน ีดใมือของเูนิ้วของาเฉิน ขัดขวางไ้!
าเฉินไ่ใ้โาฮันเีะได้ตอบโต้ ิ้ืของเาขยับเ็้!
เคร้ง!!!
ีครั้งที่เีแดังึ้ ีดใมือฮันเีะได้หักเป็น่ไปเป็นที่เรียบร้อยแ้!
เั้โกรธ ั้ตกใจ ีปล่อยีดิ้ ากั้นร่างกายของเก็หายัไปีครั้ง...
ู หวืด!!!
ากระายัุ่เ้าหา้า้าเฉิน เาไ่ไ้หลบากั้นามือ่าแผ่วเบา ากระายั้ก็ูเารวบไ้ได้่าบูรณ์!
เื่เ็ยีเีากระาย าเฉินก็เดาะิ้กล่าวว่า "พิษี้เพียงพอที่ะ้ช้างได้ถึงาั ุทำกับผมาี้เลยเห ุฮันเีะ"
การลอบโจมตีของฮันเีะิาีเป็นครั้งที่ ัสร้างาตกะลึงให้กับเเป็น่าา ใที่สุดเก็เ้าใจว่าเไ่ใชูู่่่้ของชายู้ี้ !
แต่้าาไ่าเาชนะได้ ก็่ต้องหี ิาไ่ใช่ซามูไร ัาชีวิตไ้ั้นสำคัญกว่าาิ!
ทักษะการหลบหีเป็นึ่ใาสาารถที่ิาึะต้องี ใฐาะที่เป็นถึงจินิ ฮันเีะควรรู้ซึ้งถึงศาสตร์แ่การหลบหี
ฮันเีะทำา้าากระายอาบพิษไปีครั้ง ากั้นร่างกายของเก็่ๆ หายไป ทั่วั้ลานจอดรถต่างีเสียงฝีเ้าของเ แต่กัไ่ีร่างของเปาฏให้เ็
าเฉินมุ่งหน้าไปัั้ของลานจอดรถ ทุก่า้าที่มุ่งหน้าไป เาได้หลบากระายไป้ และ้าจับัไ้า่
เื่าเฉินใกล้ถึงั้ เาก็ขว้างากระายที่ืา่อนหน้าี้ ใ่พื้นที่่าเป่าด้านหน้าของั้ทันที!
ฉึก!!!
ากระายุ่ฉีก่าาา่ารวดเร็ว และะเ้ากับะไบาง่า่ะถึงั้ ีของเหลวีแไหลึออกา!
ฮันเีะที่หายัไป่หน้าี้ ัใั้ก็ปาฏัออกาั่เล่นกล แขนของเีแทีู่โจมตี้ากระายู่!
ากระายพิษูใช้โดยอื่นาฮันเีะ เไ่เคยคิดว่าชีวิตี้ เะได้ััรสชาติาิของัเอง!
ัใั้เก็เาุนไพรบาง่าออกาแ้กลืนัเ้าไป่ารวดเร็ว!
"ั่นก็แ่ยาแ้พิษธรรมดา แต่พิษทีู่่ใากระายั้นเป็นพิษิพิเศษที่เหนือชั้นกว่าา ุฮันเีะ ุัสาารถใช้ทักษะของิาหลบหีู่ืไ่" าเฉินเดินไปด้านหน้าของฮันเีะ และูึ้้สีหน้าิ้แ้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??