เรื่อง รักลืมออกแบบ
าริกาแะทีมงานัเข้ามาให้องำงานีั้หลังามื้อเี่เสร็จ ว่าี่ใญ่ ัั่หน้าเีอยู่้าคอมเืเิ ท่าเิ ตั้งแ่่ี่พวกจะไปา้า
“้ามาแ้นะี่ ไปกิน่เร็ว” าริกาเิไปะิี่ใญ่
“อื ใา” เมธาวี้กับุไปจัดการ้าี่น้องๆ ื้เข้ามาให้
“าุกำเนิด” าริกาอ่าน้ความใี่เมธาวีกำลังเปิอยู่
“ี่ ลูกค้าาต่อไปให้ำเกี่ยวกับาุหรือ” าริกาาเมื่อเมธาวีเิัมาี่โต๊ะ้แก้วาแฟแก้วโปรด
เมธาวีำท่าอึกอัก
“หรือว่าช่วงี้เมนส์ี่ไม่มาีแ้” าริกาาต่อ่าไม่ไ้ิอะไรเาะเรื่องี้เธอูู้่แ้ว่าี่ใญ่ใทีมีปัญาเื่ี้ค่อนข้าง่ เาะนอกาจะั่น้อย ำงานหนัก แ้ัีเรื่องให้เีตลอด ประจำเดือนเธอเลยมาไม่ปิ ขาดๆ หายๆ กลายเป็เรื่องปิธรรมาไปแ้ แ่อมา็จะทรมานแลงไปิ้เลย
“หะ” เมธาวีเืเพิ่งู้ัว่าไม่ไ้ปิ้าี่เปิไว้่หน้านั้น
“็าุไี่ ตัวี่าแนะนำี่ไป็ดีนะะ” าริกาูเืกำลังูเรื่องสภาพอากาศ ิ ฟ้า ั่ไป
“อื ประมาณั้แะ” เมธาวีาน้ำไป จะให้เธอไ้ัไว่าเธอจะเฟตัวเ่าา เาะกลัวว่าจะ้นะซิ แ้่าประจำเดือนเธอจะมาบ้างไม่มาบ้าง็า แค่ิว่าควรจะป้ัไว้่ดี่า
“ฝาื้ไหม าจะแะร้านาอยู่นะ”
“ไม่หละ ใา”
“โเ ู้เรื่อง”
เป็บ่ายการำงานัแรกปีี่ค่อนข้างตรึงเีแะึครื ไม่ีาใดๆ าคนี่ั่อยู่ให้องเลย ีเีเสียงเครื่องปรับอากาศี่ดังอยู่เ่าั้ี่แสดงใหู้้ว่าีคนใช้ห้องำงานอยู่ ะั่เสียงส้นเ้ากระทบื้เป็ัหวะุอยู่ี่หน้าห้อง ่ี่เ้าเ้าู่นั้นจะเปิประตูเข้ามา
“ขนุญาต่ะี่เมย์ เิญี่ห้องประชุมเ็หน่อย่ะ” เาหน้าห้องคุณุิ์ รองประธานิั บอกความประสงค์ใการมาั้ี้
“โทรมา็ไ้นะะน้องนาว”
“๋ นาวีธุระกับพอดี่ะี่เมย์”
“โเ ตอนี้เลยใ่ไหม”
“ใ่่ะ ตอนี้เลย”
เมธาวีหายไป่า 2 ั่โ ัเข้ามาั่ี่โต๊ะำงาน้หน้าตาี่เคร่งเียิ่ง่าเิ ทั้งี่พาามิ้ให้กับทุกคนแ่ทุกคนให้อง็ดูว่าเหตุการณ์ไม่ปิ เลยำให้ไม่ีใครกล้าเ้าไปกวนใจเธอตอนี้ นอกาัแทีมี่กำลังโดนาากดดันาน้องๆ ทุกคน กับความอากู้เ าริกาจึงู้หน้าี่ว่าต้องเป็เแ่ี่จะต้องา
“เ้ เขาาไปประชุม่เรื่องอะไรอะ เกี่ยวกับเาหรอะ” าริกาา่ากล้าๆ กลัวๆ
เมธาวีนิ่งไปัั เืกำลังอยู่ให้วงความิตัวเ
“เ้ ตกลงว่าไ” เป็าริกาเี่ทนไม่ไหว เ่าแขนี่ใญ่ ให้ัมาใคำาี่เพิ่งาไป
“็ไม่ีอะไรา เขาเรียกไปฟัเกณฑ์เิ่เิี่เขาประชุมกันหลังาี่ัมาาภูเ็ตไ แ้็แนะนำาคุณปิติ้”
“่ะ แนะนำให้องประชุมเลยหรือะ ไม่ธรรมา ไม่ธรรมา”
“อื”
“แ้เกณฑ์ี่ว่าจะเิ่เิหละี่”
“ไม่ีอะไราหรอก ำเืี่เาำั้แะ ี้มูล ีความถูกต้อง ชัดเ แค่นั้น”
“เา็ำอยู่แ้นี่ครับ” เอ็มอากร่วมา้บ้าง
“แ้ำไมถึงหน้าเีัครับ” ้ามาเพิ่ม
“ัฤัแะศุกร์ี้ ี่ต้องไปบรรายหนะ”
“ี่็ไปเป็ประจำอยู่แ้หนิ แ้เีำไมอะ” เอ็มา่าสงสัย
“ี่เ็เขา แ่ี่แกไ่่าเลย ี่เลยต้องไปแทน” เมธาวีู่าเ็ๆ
“ี่ไหนะ” าบ้าง
“ี่เิ”
ทุกคนใทีมมองหน้ากันไปา ี่เิี่ว่ามันืี่ไหน แ้ี่เิี่ว่าืเิเมื่อเดือนี่แ้ สอง หรือาเดือนี่แ้
“ี่ไหนวะี่” เิ้โพล่งไป
“ภูเ็ต เิทักษิณไ” เมธาวีเ็ยิ่ง่าเิ
“โ” ทุกคนำตาโต้กัน
“ดีงามา ุๆ” แสดงความอิจฉาัี
“ดีั เาะั้่ี่ัมา่ เลยไม่ไ้เี่ยวเลย ั้ี้็ไปเี่ยวให้ทั่วนะะ” าริกาิ้ให้กับี่ใญ่ เาะัแอบู้สึกผิดาั้ี่แ้อยู่
“งั้น เี๋ผมเีสไลด์ให้นะี่ ีเาตั้ง 2 ัแหนะ” เอ็มเสริมีคน
“อื ขอบใะ”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??