เรื่อง The Love สายใยแรกรัก
ราฟ ูไ่ได้ำใคร้ใช่ไหมู
นายญิหรือี จิรานาณ์ าูชายัีี่เห็นูชายเอาแต่เปี้ๆ โปิูชายเอมักจะไ่าประเภที้ แต่มาวันี้เอเห็นกับา อาการแบบี้มันเืคนแ้้ แต่ผิดีู่เอไ่ได้เป็นผู้ญิแต่เป็นผู้ชาย
ราฟะัทันทีเื่คนี่เป็นมารดา มาาเาตรงไป ตรงมาแบบี้
มัม ิแบบั้หรอั
คำามัมมา่
ผมไ่แน่ใจ ราฟคำามารดา ายาเาเ่ิถึงเอคนั้ คนี่ำใ้เาไ่เป็นตัวัเ เอคนั้ำใ้เากระวนกระวายอยากได้เอมาเี้า
ีมองูชายเอทันที ีู่ชายเอ อย่านะ่าูชายเอเสียท่าใ้กับผู้ญิี่กระั้ผู้ชาย
ราฟ !!!ี้เีูชายเอัีี่มีิา ราวกับ่าผู้ญิี่กระั้พวกั้มาำั์
มัม ไปต้องเป็่ั ผมไ่หน้ามืดามัว้าผู้ญิี่ไ่รักัเมาำูหรอกั
แล้วไป มัมไ่อยากปัหาปิาูใคร หน้าาไ่เืะูฉัน
ใขณะี่แม่กับูำัคุยัอยู่. บุคคลำัญบ้านาเ้าเข้าไปให้องี่มีใทั้งสองั่คุยัอยู่
ี่รัก ไเหนื่อยัเลย เื้~เหนื่อย นายใหญ่ปะำบ้านี่ควบคู่ำแ่ประธานิั ามีนายญิ ่ราฟผู้ี่ไ่เคยกลัวะไ ไ่าใคร มีาแข็งกระด้าง ุั พร้อมู้ พร้อมรบ า่า ฟัน่ฟัน ามารถ่าคนได้โไ่กลัวใครมาล้างแค้น เาือดีตาเฟีายาี่โด่งดังแ่อิาลี แต่มาแ้าวูครึ่งนาม่าีหรือนายญิเา
ุคะ าูบ้างิ ีตีเข้าไปี่แแกร่งามีัีี่ำุราม่หน้าู
ามันำไะี่รัก มันิน่าจะาเา โตาหาเมียไ่ได้ัี
ใคร่าาราฟหาไ่ได้ละ ไ่แน่อาจจะไปไ่ไว้ไสักแ่ เืุไ่มีผิด
ีามีตน เอเิ่สงสัยูชายเอแบบัๆะแล้ว ้ั้เอาิ้จิ้มๆามี
ุใู้เป็นเสือ่ลายหรอ ุี่แสบิๆเลยนะ ีบิดูามีใ้ามีตนรู้่าูเิ่เืเาหนุ่ม
ผมไ่ได้เลยนะั ผมเป็นเ็ีจะาย
แล้วำไมาราฟแ้้ละิ้นสุดประโยคี่ไ้ิ เาหันไปมองูชายัีทันที
แกไปำใคร้ะ ไ้ิงห์!!! เาาขึ้นมาพร้อมาาี่เาตั้งไว้ราฟเ็ๆ
ผมแค่ไ่ั่ใ่าำยัยั้้รึเปล่าว ผมามหาเอไ่เจอัีัแ็ด ั่ใได้เลยั ผมิัไ่เืแ็ดกัิเดลแ่
ไ่ต้องเอาฉันเปรียบเทียบเลย น้องแกเีพอนายใหญ่ััทันที หันไปมองหน้าาตนทันทีพร้อมยิ้มแ่ๆ แต่ีำหน้าตึงใ่ามีทันที
ราฟ าเสร็จูไปั่นะู เดียวมัมจะปัทัศนคติแ็ดั่ีหยิกูามีตนไปปัทัศนคติใ่พร้อมสั่งบอดี้การ์ดี่อยู่ใ้เีใ้ามิเดลูชายคนี่สองเื่ปัทัศนคติเช่นั
ีรู้่าคนใบ้านเอเป็นแบบใด ราฟเป็นคนุุ สุภาพบุรุษ แต่มีาใเ็เื่เา าโหดพอๆั ิเดลูชายคนเ็ มีาทะเล้น เ้าู้ ปลาไหล่าจากี่าลิบลับี่เืัคงจะเป็นาโหดเ่าั้.
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??