เรื่อง [จบ] รักสุดท้าย ของนายซุปตาร์ (อ่านฟรี)
จี #
หลังจากที่กลับาไปเล่นเิ์ ผมแะินเ้าที่ัฉลองใ้กับาสิ่งาๆอย่าง ี้ผมเมาแ่ก็ีิพอี่ะพาัเขึ้นาึห้องไ้ ผมมองไปที่นาฬิกา ี้ก็ี 3แ้ วันเาช่างเิไปเร็วเืเิ แ่าสิ่งาอย่างใใจผมกลับยังัเ ภาพเ เรื่องเา ร้อยิ้เ แก้มเ ิฝีปาเ ดตาที่ใจและา ที่มองมาที่ผมเ น้ำตาผมเ่้มาีั้
//ผมิึคุ....ผมิึรอยิุ้ .... //
เาที่ผมเมา ผมะอ่อนแุครั้ง าๆที่เห็นผม้าั่น ต่างิาชีวิตผม ที่ไุ้อย่างที่้า ไม่่าะเิทอง ชื่อเสี แ่ไม่ีใครู้เลย่า เาที่ผมอยู่เียว ผมเป็นัไ...ผมเิไปยังูปดอกเซี่ที่ผมาเอาไ้เื่าปี่ ี่ผมจำเไ้..เื่อมมือไปัั ประดุจ่าี้คือใ้าเ ผมจ้องมองไปยังูปั่น....ำาเิมๆ ก็เีเ้ามาใั
“…”
“..”
“เซี่...ุอยู่ไ ผมอยากใุ้ไ้เห็น ี้ผมำุอย่างำเ็แ้นะ ำสิ่งที่ผมฝัำเ็ ผมีชื่อเสี เิทอง เผมีชอบทั่วโลก...แ่ำไมผมไม่ีความสุขเลย….”
ผมทรุดัั่งลงข้างๆูป ไ้แ่้ไ้ เพราะผมิึเ..และความู้สึกผิดที่ีต่อเ าต่อาครั้งผมหักหลังเ ผมีใจใ้ผู้หญิงื่น....และี้ผมกำลังกับผู้หญิงื่น ี้เเป็นี และก็รักผม ึผมะไมู่้่าเรักที่ัผม หรือเิผม แ่เก็สามารถเ้ามาำใ้ผมิ้ไ้ีั้ ผมชอบเาที่ไ้อยู่กับเ ัำใ้ผมลืมเซี่ไปั่ะ และั้แหละที่ำใ้ผมู้สึกผิด ที่ผมเิ่ลืมเซี่ไปที่ละิ ผมไมู่้่าผมควระู้สึกัไ แ่ผมก็้ใช้ชีวิตต่อไป
------------------------------------
เช้าวันรุ่งขึ้น
“๊ๆ ๊ๆ”
เสีเคาะปะูห้องดังขึ้น!! ผมัเีเิไปเปิดปะู
//ใครัมาเคาะปะูแ่เช้า//
ึ..ึ..
แอ๊ดดด..
“…”
พอเปิดปะูผมก็้ตกใจ
จี >“ิโะ!! ”
ิโกะโผลเ้ากอดผม
ิโกะ > “อันยองงง ไ! เซอร์ไ์ไหม ^^ ุ๊!” เุ๊ที่แก้มผม..กอดที่ผมะสวมกอดเีั้
จี> “เซอร์ไพรมา เ้ามาข้างใ่นะ เี่ยวีมาเห็นเ้า ะเป็นเรื่อง”
แอ๊ดดด..ปัง!
จี > “ุ๊! มาไ้ัไ ไผม่ามาไม่ไ้ไ” ผมุ๊ัไปที่ปากาๆเ
ิโกะ > “ถ้าะเรียก่าเซอร์ไ์เหรอะ ีใไหม”
จี > “ีใซิ ีใาเลย ตอนแรกแเสียใจ ึ่าุมาไม่ไ้”
ิโกะ > “โอ๋ๆ ัอยู่ี้แ้นะ”
จี > “ครับ ีใทีุ่า”
ิโกะ > “เ๊ะ! ูปี้ัไม่เคยเห็น จัง ุาเเหรอะ ี้ัดอกเซี่ใ่ไะเี้ย”
จี > “อ่อ..ะ ใช่ครับ ผมาไ้นานแ้นะ ีไปค้นเแ้เลยเอามาิไ้”
ิโกะ > “ีนะะ แ่....ใ้ความู้สึกเศร้าิหน่อยนะะ ุเศร้าเหรอี่าภาพี้?”
จี > “อ๊า ผมิแ้ซิ ุทานะไหรือยัง เี่ยวไปหาะไทาน้าัไหม”
ิโกะ > “ยังเลยค่ะ แ่ไปะีเหรอะ ไม่ัใครเห็นเหรอ”
จี > “ไ่เป็ไหรอก ไม่ไ้ไปไไ รอผมา้ำแปบึนะ”
ิโกะเช่างมองภาพั้ไ้ัเ ผมรีบัิโกะ และชวนเไปหาะไทาน ไมู่้่าเพราะ่าผมู้สึกผิดกับิโกะที่ใ้เมาเห็นภาพี้ หรือ่าผมู้สึกผิดกับเซี่ ที่พาิโกะมาที่ห้องัแน่
---------------------------
4 ปีผ่านไป
พวกผมเปิดัอัลัใหม่ มาไ้าเือน ไ้ผลัที่ีจากแฟๆทั่วโลก ำใ้ช่ี้ผมและเพื่อน้ะเขึ้นเิ์ จนไม่ีเาพัก และั้ำใ้ผมและิโกะ้ห่างั เเก็ีาที่้ำ ผมเก็ยุ่งาๆ ำใ้เาเลิกราัไป ผมใช้เาำใจอยู่ แ่ไม่นานผมก็ึัเมาจากความเสียใจั้ และก้าวต่อไป
วันี้เพื่อนๆช่วนไปินเ้า แ่ผมปฎิเไป เพราะ่าผมู้สึกเหนื่อยา ก็เลยขอักลับคอนโด ระห่างขึ้นลิฟผมิมือถือขึ้นมาู .....ครั้งแ้ครั้งเล่า ...ผมรอ้าใครบ้าง ใ่ั! ผมหวัง่าิโกะะ่้ายินีมาใ้ผมบ้าง เพราะุๆครั้งเะไม่าเรื่องี้ ต่อใ้เาไั แ่เก็แงความห่ใยผมเ....แ่ผมลืมไป่าเาเลิันไปแ้
“….”
“…”
“เฮ่อ ใจร้ายจังเลยน๊า”
ติ๊งง!
เสีปะูลิฟเปิด
ึ ึ
แอ๊ดด ปั้ง!
ผมเิมาที่เีและทิ้งัลงนอน...ผมหันไปมองภาพาบนั พร้อมกับิ้ใ้
“…”
“…”
“กลับมาแ้ครับ ฝัีนะ...เซี่”
----------------
ัเี :ขอบุุน๊า ที่่าาึี้ ห้างใ้ขาดตกไป ขอโทษ้นะะ
ัไก็ฝากิตามและใ้่ำัใัเรื่อยๆนะะ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??