เรื่อง ภารกิจสามสิบวัน หวังว่าคุณจะหลงรักผม
“ะไ ๆ ีะไกันเ พวกาเห็นะไ” าริณีโาขึ้นาบ้าง้คาาู้าเห็นว่าใะไกัน
เ็หนุ่มูป่าูโปร่งา แ้มตอบ าดำคล้ำู่าาอิดโรยเืคนไ่ไ้นอนาา ่สายตาุ่เขียว้าเื่รักั้ี่ำัชะโงกัาัฝั่ง้า
“พวกพี่ทำะไน่ะ” อิฐึ่เป็นาาสุดี่รักป้าีถามขึ้น่าไม่สบอารมณ์ ีปและเีกายำัเิญ้ากับเ็หนุ่มี่ีิใหยาบก้า
เื่พูดถึงอิฐาป้าี คนทั้งต่างู้กิตติศัพท์เ็หนุ่มู้นี้เป็น่าีว่าไม่เรียนหนังสือ แต่เื่เกเรากันเสพาเิ และก่อกวนา้าในา่ำื ถ้าไ้ิเสียง่แ ๆ มอเตอร์ไซค์จะู้ไ้ทันีว่าเป็นอิฐและเื่แน่นอน ทั้งัเคยเ้าสถานิิาแล้วัครั้งไม่้ แต่ี่แห่งั้ก็ไม่สาารถัเกลาิใเ็หนุ่มู้นี้ใ้ีขึ้นไ้เ
“เอ่อ… พอีเื่เช้าป้าีแโทรไปสั่ง้า ลูกชาย้า้าก็เเอาา่ใ้ แต่เรียกเ่าไแก็ไม่าเอาัี พี่ก็เัแทนแ้็แขวนไ้ใ้้า้า แต่ี่ก็ดึกแล้วัแขวนไ้้า้าเืเดิม พวกพี่เห็นว่าิัเกลัวว่าป้าแจะเป็นะไึเป่า ก็เาชะโงกดูเี่ยแหละไม่ีะไหรอก” ีปพูด่าคนใเ็เื่เห็นใบ้าไม่ัแขกฝ่าย้า
“เ… แส่เื่า้าสินะ” อิฐทำ้านิ่งไ้า์ ทั้งัพูดาโดยไม่ึึคาเป็นห่วงเื่้าี่ีต่อป้าแม้แต่น้อย
ใบ้าเีกาย้วูบขึ้นาทันี้าโจากำูฝ่าย้า แต่ก็ัพยายามูลมหายใจเ้าลึก ๆ และ่าหลายต่อาั้เพื่อุเอง เาะคิดว่าีุฒิาะีู่่าจึงไม่าปะทะ้ ทั้งัพยายามพูดา้คาใเ็ึ่ักับนิสัยเองเป็น่าาก
“พวกเราเห็นว่าีคนเิไปเิาอยู่ใน้ามืด ๆ ก็เัว่าทำไมไม่เปิไฟ แล้วทำไมถึงป่ใ้กับ้าแขวนิ้ไ้ตั้งแ่เ้า กะว่าจะตะโกนเรียกแต่าก็ดันาซะก่อน”
“ผมเิเองี่แหละ แล้วไฟก็โตัดเาะไ่ไ้่าค่าไฟ ีะไีปะ” เสียงอิฐเิ่ีคาหงุดหงิดากขึ้น่าเดิม
“แล้วป้าีไปไหนเจ๊ะ” เสียงหวานูพูดแทรกขึ้นัจังหวะคาไม่สบอารมณ์ฝ่าย้า ทั้งัยืนเีอยู่บนเ้าี้ไม้ี่ตัวเเองเิไปหยิบาจากใน้า บัดนี้ตัวาริณีูขึ้น่ากำแพงและสาารถเ็ฝั่ง้าไ้่าชัดเจนีครั้ง เ็หนุ่มใช้ิ้เลียิฝีปาช้า ๆ ทั้งัญิสาวี่แ่่าัสิบปี้แววตาเป็นประกาย
“พี่าคนสวยถามั้ี ผมตอบใ้ก็ไ้”
“ใ้ัน้อย ๆ ่ ไอ้…” เีกายัเสียทันีเื่เห็นท่าีเ็เื่วานซืนี่ีต่อคนรัก
“ไอ้กาย…” ีปะิเรียกเีกาย ทั้งัดึงเื้เพื่อใ้เื่รักุพูด ก่อนี่จะาเป็เื่ใหญ่
“ป้าีัต่างจังหวัดไปหลายัแล้ว หายัแล้วเะ”
อิฐัคงเื่รัก้สายตาุ่เขียว และเสายตาาัมือาริณีึ่ำัเาะขอบกำแพงเพื่อไม่ใ้จากเ้าี้ คาู้สึกาััร่างกายฝ่าย้าก็ุขึ้นาในัทันี ในช่วงะะเาสั้น ๆ เ็หนุ่มีจับมือญิสาว่ารวดเร็ว ประทับิฝีปาัแห้งผากและำิ้าเลียหลังมือั้ไ้ำเ็
“เฮ้ย!” าริณี้ขึ้น และกระชากมือ้คาใ ่เีกายก็ีเอาตัวกั้นญิคนรักเอาไ้ เาะกลัวว่าอิฐจะทำะไาก่านี้ี
“ไอ้เ็เวรี่” เีกายตะโกนาุเี้าโ แต่ก็ไม่ระคายูอิฐเแ่แต่น้อย เจ้าตัว้า่าไม่สะทกสะท้าน ทั้งัยิ้มุปากเาะเ้และเิผิวปากเ้า้าไปในี่สุด
“ไอ้เ็ี่ัโจิตะั พี่เป็นะไไหมะ” ีปพูดขึ้น ่เีกายก็ีอุ้มาริณีจากเ้าี้โดยด่วน ทั้งัิมือไปาเพื่อา่องรอยการบุบสลาย
“ะ ไม่เป็นไร แ่ในิด่” าริณีู้ีใบ้าีเื้คาใตอบา่าตะกุกตะกัก
“พี่ีไปล้างมือด่วน ๆ เ ติดเชื้อโึเป่าก็ไมู่้” เีกายพูดา้คาเป็นห่วง ทั้งัผลัการิณีใ้ีเ้า้าโดยไว
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??