เรื่อง ภารกิจสามสิบวัน หวังว่าคุณจะหลงรักผม
“เฮ้อ…” ีปเปล่งเสียงาอย่างโ่ในขณะี่ำัหยุดือยู่้าปาก้าของัเ สายตาไปัเลข้าพร้อมใจี่ัเหม่อลอยิไปถึงเื่าี่เพิ่งเิึ้มาา ๆ เืช่วงเวลาแ่ความาช่างาาเหลือเกินั้ี่ผ่านมาแ่ไม่ี่วัน เื่นึกถึงเุา์ในั้ั้ก็ัู้ึเจ็บแป๊ ๆ ี่ต้นคอ ืเรียวายิ่ง่าู้ญิถูไถไปาบนต้นคอ ึ่บัดนี้าาบาดเจ็บาาูไอ้กรทำร้ายเริ่มีึ้้าแล้ว
‘ในี่สุดก็ัมาถึง้าัี คิดถึงี่จะแ่’ เ้าัควานาุญแในกระเป๋าเป้ไปพร้อมัาสาวเท้าา ๆ จ้ำ้าอย่างไวเาะอยากะโลงบนเีนุ่ม ๆ แไม่ไ แะมาหยุดกึกตรง้า้าแสนัเสียี
‘ไฟ้า้าก็ไม่เปิด ื่าจะไม่อยู่้าันะ’ ในขณะี่ำาผุดึ้ในหัวโดยอัตโนมัติ แต่ืีข้างึ่ก็ไขุญแแะเิเข้า้าอย่างสบายใจ แสงไฟั ๆ าฝั่ง้าัพอให้เ็ทางเิอยู่้า รวมไปถึงเ้าของเพื่อนัแะี่าก็ัวางอยู่เีู่ั้าประตู้า เ้าัเิึ้้าาปิ เสียงไ้เสียดสีััเอี๊ยดอ๊าดาจังหวะาย่ำเท้าลงบนื้แะไปหยุดอยู่ตรง้าห้องของัเ
“ไอ้า ั…” เ้าห้องเปิปะูทักทายเพื่อนั แต่ัพบเีห้องเปล่า
“ไปไหนของัวะ”
ีปจัดแ้เสื้อผ้าเ็เข้าตู้เสื้อผ้าัเิ เาะตนไม่ได้ค้างี่วัดึไม่จำเป็นต้องซัก ่ืีข้างกดาเบอร์โั์ของเีา
‘ครืด ๆ’ เสียงวัตถุา่าสั่นไคล้ายโั์ี่ไม่ได้เปิดเสียง ัาาห้องของาิี ีปกดวางสายปาฏว่าเสียงั้ก็ายไป้เช่นั ึเิตรงไปั้าห้องของี่าพร้อมั้เงี่ยูฟั แะกดโทรีครั้งเพื่อให้ั่ใว่าจะไม่เป็นอย่างี่ตนคิด
‘ครืด ๆ’ เสียงเิัาชัดเจน ืั้สองข้างชุ่มไป้เ็เหงื่อแะัใก็เต้นุ ๆ แรง่าเิ ไม่รู้ว่าความู้ึนี้ืความโกรธืไ่ แต่ี่แน่ ๆ ีปู้ึไ่ใี่เพื่อนัทำัี่าของตนแบบนี้ ถึงจะเป็นแฟัแล้วก็เะ
“ี่าอยู่รึเปล่า” เสียงุประตูัพอ ๆ ัเสียงะโี่ดุดันเีี่าอยู่้าห้อง าิีกระเด้งึ้มาาี่่าาลุกลี้ลุกลนเืทำาิแล้วูจับได้ ่่ตัวีันิ่งอยู่บนเีั้ไม่สนใเีงาด้านนอกเแม้แต่น้อย
“ำไัมาเ็จังี แป๊บึ่นะ” ี่ารีบะโน้องชาย ่จะหันัไปะิเีคนข้าง ๆ “า ๆ ตื่น”
“อะไรี่ เช้าแล้วเ” เีางัวเงีย ึาิีให้ัมาข้างตนัเิ
“เช้า้าอะไร รีบแต่งตัวเ็ ีัมาแล้ว” เื่ไ้ิชื่อคนักล่าว เีาก็รีบกระเด้งึ้าี่โดยอัตโนมัติเช่นั
“ำไัมาเ็จัง”
“ไม่รู้ รีบ ๆ เ เี๋ยวี่จะเปิปะูไปั้าี่เพื่อไม่ให้ั าก็รีบใส่เสื้อผ้า่ะ” เีาพยัก้าตอบัแะจัดแจงาเสื้อผ้าของตนี่ี้ไม่รู้อยู่ตรงไหน
“ี่าทำอะไรอยู่ เปิปะู” ีปัืลงประตูีครั้ง พร้อมเสียงเีี่าี่ัแ่ เืระเบิดาใญ่พร้อมจะลงแล้ว
“มาแล้ว ๆ" เื่าิีแ้ประตูา คนร้อนใจี่อยู่ด้านนอกัประตูเข้ามาาให้องทันี เื่แสงไฟาด้านนอกา่เข้าไปในห้องำใ้เ็ภาพี่เพื่อนัำัใส่าเอยู่าให้องของี่า
“ไอ้า…” ีปตรงปี่เข้าไปาเีาทันี ั้ั้าืพร้อมปล่อยัลงบนใบ้าของเพื่อนั
“ีอย่า…” าิีะโเสียงัั่ห้อง
“ี่ ๆ ี่า” เีาเ่าัาิีี่ำัใช้ื้าอากาศี่อยู่ตรง้า
“ี่าตื่น” าิีายใจเหนื่อยืาโพลงไปั ๆ ห้อง ี่มีเีแ่ตนัคนั ในห้องี่มีเีแสงไฟั ๆ า้าฝั่ง้าา่เข้ามา “ี่เป็นอะไร ตกใจ”
“ี่ฝัถึงี ฝัว่าีจับได้ว่าเรามีอะไรั”
“โถ่… ก็นึ่าอะไร ัญเอ๋ยัญมานะี่” เีาพูดาใช้ืข้างี่ไม่เจ็บลูบีะคนัเบา ๆ “ไหนดูสิตกใจมากไหม” เ้าัเชยาคนัึ้มาพร้อมประทับิฝีปาของตนลงบนิฝีปาอันแ้า แล้วค่อย ๆ ุไซ้้าลงบน่่า ๆ ของฝ่าย้า เืเป็นาเตรียมพร้อมปฏิบัติภารกิจีครั้ง
“ไม่เอา่าา ไม่เ่นะ” าิีาาขยับตัวี แต่ก็ไม่อาจู้แรงของฝ่าย้าได้
“ก็ไม่ได้เ่นี่ เาิตลอด”
‘ครืด ๆ’ เสียงโั์ัึ้าหัวเี ำใ้เีาชะโงก้าไป
“ี่ ไอ้ีโา” าิีิัหยิบโั์ของตนมาไ้ในื ้าโั์้ท่าีกระวนกระวายใจ
“าทำไงี ีรู้แน่ ๆ นี่ัเืในฝัเ แล้วเี๋ยวถ้าไม่ันะ ีัต้องมาเาะประตูเีแน่ ๆ”
“ี่ไ่ีอะไรหรอก ใเ็ ๆ ัโั์ั่” าิีูลมายใจเข้าลึก ๆ เพื่อเป็นาเีสติ่ี่จะัโั์
“ว่าไงี”
“ญาติของคุณีปรึเปล่าคั”
“ใ่ค่ะ ัเป็นี่า”
“ี้น้องชายของคุณ…”
“า! ะไะะ”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??