เรื่อง ผนึกโลก สยบมาร สะท้านฟ้า
ไฟี่รอบ้อยู่เิ่จะัี่ละเ็มี่ละ้แล้ว้าเป็น่าี้่ไปไ่เกิน10นาทีไฟ็จะัหมดัี ี่เหลือจะเป็ไปาแผนเฉินาี่ให้สัตว์ูรุมัผญจภัย
"แ จะทำ่าไง่ดี ''ัิกล่าวขึ้น่าออ่นแรงหลังาจัดการนกันั้นแล้วเข้าไปช่วยแี่กำลัง่สู้ัหาป่าสีาัสุดท้ายี่เป็นจ่าฝูง
"จัดการันี้ให้เ็ก่อน ่ิ"
รรร
ัคำรามขู่่า้แยกเขียวออกา่าน่ากลัวแล้ว็ปล่อยื่ัวายุออกาาปาก
"เร็วววว" แตะโกนจิสิ่าเร่ง
ันั้นเบี่ยงัไปทางา่าฉิวเีแต่ื่ยัง่าไปไ่หยุด
"...ะั.." เสียงัิตะโกนออกา
ู้มมมมม
ัผจญภัยกับทหารรับจ้างแถั้นี่ระไ่ทันนอนสาหัสไ่รู้่าเป็นหรือายทำเอาแและัิเคร่งเครียดเลยี่เดียวเพราะไอ้ันนี้ัเก่ง่า 2ัหลัง
"แ..ง"
" ื่า..."
"ใช่ไอ้ันี้ัยังไ่ไ้เข้าฤดูผสมพันธ"แตอบกลับ่าสั่น
"แ่ย่าไปกลัวั้าเา2ร่วมมือกันน่าจะจัดการัไ้" แูหลังาปัอารมณ์แล้วุ่แล้วใส่าดาบใมือเป็นแนอนเื่จะฟันไปี่ส่ท้องวั
เ้ เ้ เ้
หาป่าันี้ัใช้เ็ป้องกันไ้แถมแยังะเ็ไปอีก้ััิแทงไปี่าใจังหวะี่ัสนใจแ แต่ัญาญาัทำให้ึจะักลับาไ่ทันแต่ัเืี่จะะโทำให้ัิแทงไ่โดน้ปล่อยื่ัพายุออกาาปากเ็ไปี่แี่ยังไ่ลุกขึ้นา
"แเร็ว!!!!!"
หลังาี่ไ้ยินเสียงตะโกนรีบลุกขึ้นแล้วะโไปาาทำให้ื่ันั้นโดนต้นไม้้าัเต็มๆ
ู้มมมม
........
หินฟาดูการ่สู้ทั้งสอง่าื่เ้ 'สักวันเาจะไ้เก่ง่านั้น' แต่็้าทางออกำัตอนนี้ก่อนไ่งั้นแย่ัทำาำสนามรบ าเ็ล้มไ้ายไปจำนากแล้วึไฟั่าไง็ไ่รอดแน่ๆ
'แต่จะทำ่าไงดีละ'
'ัมีาแใช้พุเรียกสัตว์้อาจจะสังเกตาี่ไกลๆ'
'เป็นี่น่ากลังเลยี่เดียว'
'หื้ม'
' ทำไมเาไ่เอาื่าี่ัทำ'
เมื่อคิดไ้่างี้แ้ึลองทักษะโสรรค์สั่นสะท้านโล่าสาารถเคลื่อนย้ายสิ่งาทีึไปทีึไ้เมื่อไหม ไกลเ็ก้อนหินัึ จึงิไปทีั้ัเ็ไปทางหาปาัึ
ฟุบบ
'สรุป่า ใช้ไ้ิะ'
'เืี่มหาโจมใุเล็มนั้น ทุก่าอยู่ี่การประยุกต์ใช้'
คิด่าื่เต็นแต่็้ระงับเาไ้ก่อน้คิด่าใจเย็นใเมื่อ 'ใแกาแเอง็้โดนแผนัเองเล่นงานื ึๆ' ้เดินไปทางืหิง......
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??