เรื่อง (จบแล้ว)ระบบร้านอาหารสามเวลาต่างโลก พระเอกเก่ง+เน้นอาหารไทย
ตอนที่ 501 สั่งซื้อาาุ
ไลท์าเจ้าหญิงเวาท่องเที่ยวในุ่ญ้าลับแลู่านสองาน ในที่สุดั้ก็ไ้ัาร่วมุ่กับะาาโจเฟและาิีลีา์อีกครั้ง ึ่เจ้าหญิงเวาก็ไ้ัาพร้อมกับาเล่มใ่ในมือ าอวดโให้่กับแม่เธอไ้อิจฉาตาร้อนัอีก้
“นี่เป็าเล่มใ่ลูก ่าู่ิะ” เจ้าหญิงเวา่าในมือไปให้กับะาาโจเฟไ้ชมูและเพียงแค่แเีที่ไ้เ็ถึงาาและแข็งแกร่งาเล่มี้ ก็ำใ้ะาาโจเฟถึงกับุไม่ไ้ี่ะชื่นชมในความ่าามัน
“เป็าที่ี เป็าที่ถูกีขึ้น่าประณีตากิๆ พูดไ้เว่าาาุในาาัลูาเทียเา ไม่มีาเล่มไี่ะสู้าเล่มี้ไ้เ!” ะาาโจเฟชื่นชมไมุ่ปา
และในขณะเียวั าด้านั้าคนแะที่ยืนู่้าๆ ก็ูะเป็ปื้กับคำชมที่ไมุ่ปานี่
“าเล่มี้ ลูกไ้รับาจาก่าไลท์่าั้เห! อืม เป็ขวัญที่ยอดเยี่ยมทีเียว” เื่่นั้นาิีลีา์ก็เเชี่ยวชาญในด้านาูู่้่ไม่น้อย ึพอะรู้ว่าาเล่มไีไม่ีู่บ้าง แ้หลังจากแ่ากับะาาโจเฟะไม่ค่อยไ้ัา ัาุ แ่ก็ูเหมือนว่าาิีลีา์ะัไม่ลืมิาาที่เร่ำเรียนา
เธอัแ่า พลางฟาหวดาาไปา ่ะเ่ยปาชมมัน เืัผู้เป็าี
“ผมเป็คนาเล่มี้ให้เงั าแ่ผมคงะรับความีความเาไ้ไม่ไ้ เพราะาเล่มี้เป็ฝีืเหล่าคนแะ ที่เป็คน้ามันขึ้นา...าะาาโจเฟและาิีลีา์อยากะเ ก็สาารถ่ากับพวกเาไ้เั” ไลท์ไม่ิรับความีความี้เาไ้ เพราะทั้งหมดี้เป็ฝีืเหล่าคนแะ ที่เป็คน้าและแ
ไฉนเที่เาะกล้ารับความีความนี่ไ้ เาึผลักดันั้าคนแะที่ำัยิ้่ากับคำชมที่ไ้รับาใน่หน้าี้ ออกไปับหน้าแทน
“ี่แ้ก็เป็ฝีืพวก่าคนแะนี่เง ยอดเยี่ยม พวก่ายอดเยี่ยมิๆ” ะาาโจเฟกล่าวชม
“ุสำหรับคำเ าช่างีเ็้าไ้ยินคำชมะาาโจเฟเช่นี้ คงะมีำัใจากขึ้นทีเียว” ั้าคนแะ แ้ะไ้รับคำชมากายเ่าไร ก็ไม่ิี่ะำตน
ั้าคนแะเพียงแค่ยิ้ ้ความปลาบปื้กับคำชมี้เ่าั้น ึ่ระหว่างนั้นาด้านไลท์เงก็ไ้เความิเ็า่าให้กับะาาโจเฟไ้รับไปพิจารณา
“้าะาาโจเฟชื่นในาที่เหล่าคนแะเป็คน้า แ้ทำไมะาาโจเฟถึงไ่่าจ้างพวกเาให้้าาาุให้กับาาัลูาเทียเล่ะั?” ไลท์กล่าว ึ่มันก็ไ้ไปใจกับะาาโจเฟเ้าพอดิบพอี
“ทำไ้่าั้เห? ้าสาารถว่าจ้างให้พวกเา้าาาุให้กับ้าไ้ิๆ เ?” ะาาโจเฟอดตื่นเต้นไม่ไ้ เื่ไ้ยินว่าไลท์เให้าาัลูาเทีย ตนเง สาารถว่าจ้างเหล่าคนแะให้่้าาาุให้
“ไ้ิรับ ฝีืคนแะพวกี้นั้นมีัาทีู่ากๆ ะให้พวกเาเาแ่้าีทำครัวให้กับ้าาาสามเาเพียง่าเียว ก็ออกะูแคลนัะพวกเาเกินไป่...้าาว่าะาาโจเฟ มีาให้กับพวกเาก็คงะีไม่น้อย” ไลท์ตอบ
[ิ้!ไ้รับค่าความภักีเผ่าัธุ์คนแะเิ่ึ้ 20 ่: 48/100]
ไลท์ไ้รับาแจ้งเืจากะดังี้ ก็รู้ไ้ใัีว่า สิ่งที่เาไ้เไป นั้นำใ้คนแะเหล่าี้พึงพอใจเป็่าาก
“้า่าั้ ้าัชมาธรรมดา ที่พวก่าสาารถ้าไ้ืไ่?” ะาาโจเฟเ่ยถาม พลางเิไปัโรงีเ็ักับั้าคนแะ โมีไลท์เป็ตัวาในาพูดคุย
ู~!
ั้าคนแะไ้่าั่ไป ที่พวกเาไ้้าขึ้นาให้กับะาาโจเฟไ้ พร้อมกับจัดวาง่ไ้ เพื่อให้ะาาโจเฟไ้ทดความคมและความแ็แา
ึ่ผลลัพธ์ก็ออกาเป็ที่น่าพอใจเป็่าาก แ้าั่ไปี้ะไม่ไ้แ็แและคมกริบเ่าั าที่เจ้าหญิงเวาไ้รับไป
าแ่าั่ไปเล่มี้ก็มีความแ็แและคมเป็่าาก ากเียิ่งกว่าาุเหล่าทหารในาาัลูาเทีย ที่ใู้่ในตอนี้ากกว่า 5 เ่าเทีเียว
“ั้าคนแะ พวก่าัมีาาุอื่นๆ าาอีกืไ่? ้าอยากี่ะทดมัน” ะาาโจเฟพึงพอใจกับผลลัพธ์าั่ไป ฝีืเหล่าคนแะแ้ ึอยากี่ะทดาุชิ้นอื่นๆ อีก
โาด้านั้าคนแะ นึกิู่สักพักก็ไ้ไปิคันูชิ้นึ่ออกาจากด้านหลังโรงีเ็ พร้อมกับ่ให้ะาาโจเฟไ้ทดิมันู ึ่ศิลปะาิูะาาโจเฟก็จัดว่าู่ในะัูู่แ้
แ่่า...ในระหว่างที่ำัทดิูู่นั่น าิะาาโจเฟก็ูิัๆ ู่ากทีเียว คันศรี้มีจุดศูนย์ถ่วงที่ไม่สมดุล่าเ็ไ้ชัด อีกทั้ง้ำัคันศรก็มีความัเกินไป
่าไรก็าในระหว่างที่ะาาโจเฟ ะัิใี่ะปฏิเสธในาัื้คันศรกับเหล่าคนแะ
าด้านคนแะก็ูเหมือนะรู้ถึงปัญาี้เช่นเียวั ่ะีขอโทษและิาถึงคันศรที่มีจุดศูนย์ถ่วงที่ไม่ีให้กับะาาโจเฟไ้ัา “ต้องขอโทษะาาโจเฟที่ำใ้ิั ูพวกี้าะไม่เหาะกับสรีระุ์ากเ่าไร เพราะคันศรพวกี้เาไ้ำใ้กับ พวกเซนร์ไ้ใ้่าั์ เกรงว่าพวกเาคงต้องปัวิธีา้าี้เีใ่”
ั้าคนแะาาิา พลางหันหน้าไปาั้าเซนร์ที่เปรียบเสมือนไม้เื่ไม้เาัา เพื่อขอความ่เหลือ
แน่นอนถึงคนแะกับเซนร์ะตบีัเป็ประจำ แ่พวกเาในตอนี้นั้นมีเจ้าายคนเียวั หรือก็ืู่ในวงศ์วานเียวัแ้
หลังจากที่พวกเาไ้สวามิภักดิ์รับใ้ ไลท์ ันั่นเง...ะั้เื่เ็ว่าคนแะำัเดือดร้อนและำัต้องาความ่เหลือ ั้าเซนร์ก็ไม่ช้า ีเ้าไป่เหลืออีกฝ่ายใัี
“คันศรนี่ไม่ไ้มีปัญา มันถูก้าให้เหาะสมกับเผ่าัธุ์พวกเาเ่าั้น...เา่าี้้าะเป็คนทด ให้พวก่าไู้เง” ั้าเซนร์รับคันศรจากะาาโจเฟาืไ้
พลางขึ้นสายูและเ็ไปัเป้าเียวักับที่ะาาโจเฟไ้ิไป่หน้าี้้ะะ่าเ่าๆ ั
าแ่...ปั! ลูกูที่ถูกิออกไป ไ้เ้าเป้าา่าแม่นยำและไ่ใ่แค่นั้น ปั ปั ปั ครืด~! ลูกูอีกาลูก ัคงเ้าเป้าา ้ำัเจาะะเป้าูที่ใ้ซ้อมิ ถึงกับและเียดอีก้
“้ำัแิน่าเหลือเชื่อาก แถมาิัั่าู่ในขั้นุ” ะาาโจเฟ าิีลีา์และเจ้าหญิงเวา ต่างัไปชื่นชมให้กับั้าเซนร์
่าไรก็า ั้าเซนร์ัไม่ิะุมือ คราวี้เาไ้กระทืบเท้าและเริ่มัวิ่ง
เซนร์ที่เป็ึ่คน ึ่อาชา ไ้ทะยานออกไปัากว้าง ่ะเิ่ความเร็วในาวิ่งใหู้ขึ้นในฉับพลันและในัใั้เง ในระหว่างที่ทุกคนำััว่าั้าเซนร์ผู้ี้ำัะทำะไ
พวกเาก็เ็ั้าเซนร์ไ้ิยกคันูและลูกศรขึ้นาดสาย าาั้าเซนร์ัจ้องไปที่เป้าหายี่ะิไม่วางตา
่่าและท่าาในาิูช่าง่าา ไม่แพ้ความแม่นยำ ที่ใัีที่ฝีเ้าเ้าระยะในาิ ลูกูก็ถูกิแาา ปัทะลุเ้าใจาเป้าหาย แม่นาััวาง
“ทรงพลังาก! ั้าหน่วยัเื่าิู่า คงะเาาสอนพวกเาไม่ไ้แ้” ะาาโจเฟกล่าวชมั้าเซนร์ พลางัไปหยอกล้อั้าหน่วยที่ตอนี้ับาทเป็ูฝึสอนาู่้ให้กับเห่าั์อสูร
“้าน้อยก็ิว่า่าั้” ั้าหน่วยก็มองาั้าเซนร์้ความึ่ พวกเาไ่ใ่พึ่งะู้ัั ซะเื่ไร
ั้าหน่วยู้ัั้าเซนร์คนี้าานแ้ รู้ีว่าัะในาู่้เผ่าัธุ์เซนร์ู่ในขั้นไ แ่กระนั้นพอไ้เ็ถึงัะในด้านาิูพวกเา ั้าหน่วยก็พยักหน้าัว่า าิูเซนร์ืเป็าู้ที่ทรงพลังเป็่าาก ้าานำไปใ้ในสามรบคงะ่ยกระดับัาาัลูาเทียไ้ากแน่ๆ
“ี่แ้ก็เป็เพราะสรีระ้า นั้นไม่เหาะกับคันูนี่ี้เง? ้า่าั้พวก่าสาารถ้าคันูที่เหาะกันุษย์ไ้ืไ่” ะาาโจเฟเ่ยถาม
“ไ้แน่นอน!” ั้าคนแะตกปารับคำ พลางูนวดที่าเฟิ้้ความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม
เช่นี้แ้ เื่ไ้ยินว่าอีกฝ่ายทำไ้ ะาาโจเฟก็ัิใี่ะว่าจ้างให้เหล่าคนแะ ่ผลิตาาุให้กับัทหาราาัลูาเทีย ้ำ า 1 ื่เล่ม , คันศรูำ 5 ัและลูกศีก 1แสน
ส่วนำเินั้นหลังจากเคาะาา โมีไลท์เป็ตัวาในาแเปลี่ยน ทุก่าก็เป็ไป่าราบรื่นัั้ฝ่าย
เหล่าคนแะไ้รับาว่าจ้างู่ที่ 2 แสนเีญงมณี โไม่กับค่าวัตถุดิบในา้าาาุ ึ่เิำี้ืเป็เิทีู่เาากๆ
แ่าด้านะาาโจเฟและาิีลีา์ก็ไม่ิี่ะตระหนี่ถี่เหนียว กับาทุนในครั้งี้เ
เพื่อพวกเาเชื่อว่า เิที่เีไปนี่ะแากับายกระดับัพวกเาให้ากขึ้นกว่าเิ ยิ่งสถานาณ์ในตอนี้แ้าู้กับจักรวรรดิัทมิฬ าฝั่าาัลูาเทียะไ้รับชัยชนะจากแผนารบแกองโจรั้าหน่วย
ถึงกระนั้นะาาโจเฟก็ไม่ิี่ะหยามใจ ูแคลนฝ่ายจักรวรรดิัทมิฬ
เาีเิเขี้ยวเล็บให้ัาาัลูาเทียมีความแข็งแกร่งิ่ึ้เ่าี่ะทำไ้
ั้ฝ่ายไ้ตกระยะเาในา่ ในอีก 1 เื้างหน้า แน่นอนว่ามันาะานเกินไปสำหรับาที่ใกล้เ้าาทุกที แ่าด้านะาาโจเฟก็ไม่าทำะไไปไ้ากกว่าี้แ้ า!
ะาาโจเฟ าิีลีา์และเจ้าหญิงเวา ไ้ัจากุ่ญ้าลับแล ้ใบ้าี่ชื่นบาน พวกเาแะพักในิแแห่งาฝัู่อีกึ่คืนที่้าัพวกเา ่ที่ในเ้าวัน่ไป พวกเาะเิาัเ้าเื
เพื่อประชุมถึงเื่าที่ตอนี้ มีจดหายแจ้งข่าวด่วน่าจากป้อมปราาหน้า่า ที่ไ้แจ้งว่า ตอนี้ัจักรวรรดิัทมิฬ ที่นำโายพอไทเ์ ไ้ยกทัพใกล้ปะิป้อมปราาพวกเาแ้
่าไรก็าไ่ใ่แค่ป้อมปราาหน้า่าฝ่ายาาัลูาเทียเ่าั้น ที่ำัถูก้าศึกยกทัพเ้าปะิ
เพราะาด้านบริเวณใ้เีั่า หน้าาเ้าิแแห่งาาที่ไม่มีผู้ใดกล้า่ากายเ้าไปในิแแห่งี้ ก็ไ้มีกองำัศาสนจักรแห่งแำึ่เคลื่อนตัวเ้าไปปะิปาปะูอีก้
“เรด พวกเาะบุกเ้าไปในิแแห่งาาเห่าั์อสูริๆ เห” เป็เีงัุญหญิงเเพิลนั่นเง ที่ไ้้ทักท้วงัุญุ่ามว่า ‘ัุญเรด’
“เธอเป็คนบอกพวกเาถึงภัยอันตรายเห่าั์อสูรเงไ่ใ่เห...พวกเาถึงไ้าที่ิแแห่งี้” ัุญุ่ที่มีเรือนผมีแเพลิงที่าปไปถึงาหลัง ปะัชุดีาตัดัแดง ำใ้ัุญุ่ผู้ี้ ู่เาากทีเียว
“ฉันเป็คนแจ้งเื่ี้ไปเง แ่ก็ไม่ิว่าา์สันตะปาปาเปโดระ่พวกเา 7 ัุญาทั้งหมดแี้?!”
ใช่แ้ หน้าปาาเ้าิแแห่งาา ไ้มี 7 ัุญุ้ทิวา ที่ไ้ชื่อว่าเป็ึ่ในกองำัที่แข็งแกร่งที่สุดในโ The Gloria
ไ้เิาาถึงที่แห่งี้แ้!
...โปรดติดาตอน่ไป...
ตารางานิยายเา 18.00 ุทุกวันุั
เ้าไป่วมพูดคุยกับไรท์หรือสาชิกนักอ่านื่ๆ ไ้ที่แฟเพจาลิงค์้า่าเนะั
www.facebook.com/writelazy
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??