เรื่อง (จบแล้ว)ระบบร้านอาหารสามเวลาต่างโลก พระเอกเก่ง+เน้นอาหารไทย
ตอนที่ 502 7 ัุญรุ้งิา
คณะ 7 ัุญรุ้งิาประกอบไปด้วย ัุญเรด เาอายุ 30ปี เป็หัวหน้าแะพี่ใหญ่ปะำคณะ มีาแข็งแกร่งาที่สุดใบรรดาัุญั้ ีทั้งเื่มีอายุ 35 ปี ัุญเรดไ้ถูกาัจากาัแห่งแให้้าขึ้นเป็ึ่ใคณะ บิป ใา แะเป็เีที่ัุญีให้าเารพ
ัุญเรน์ เพศหญิงอายุ 29 ปี เธอเป็เืแม่เหล่าัุญ ที่มีาใีแะอบอุ่นาที่สุด แ้แ่ัุญเรดที่มีอายุาก่า็ยังให้าเกรงใจต่อเธอ โไมู่้เ่าที่ัุญเรดให้าเกรงใจต่อเธอั้ เพราะีฝ่ายั้แชอบัเธอมานานั้แ่เด็กแ้นั่นเอง
ั้ี้ัุญเรน์นอกจากะสนิทสนมััุญเรดมาั้แ่เด็ก แ่เธอั้็ยังสนิทสนมััุญหญิงเเิีคนึ่เืั พูดไ้่าสนิทัเป็เืพี่เื้แท้ๆ ระห่างั
่าไร็าัะใการต่อสู้เธอั้ัอยู่ใำัท้ายสุดคณะ 7 ัุญรุ้งิา หากแ่ใด้านัการรักษา่าเวทแห่งแ ัุญหญิงเรน์เธอคืันดับ 1 คณะนี้เ็่าไ้
ัุญำัที่ 3 ัุญเยลโ่ เาอายุ 24 ปี ัุญู้นี้เปรียบเสมือนักลุ่มที่มีาเฉลียวฉลาดาที่สุดใบรรดา 7 ัุญ ัุญู้นี้มักะเ็บัแปลกแยกกจากกลุ่มอยู่เสมอๆ แ่ถึงกระั้ยามทีุ่มีเรื่องเื้หรือแ้ไม่ ุมักะมาปึาหารือให้ัุญเยลโ่่หาากให้เสมอๆ
ัุญำัที่ 4 ัุญี ่าที่ทราบัี่าัุญีื้เล็กปะำคณะ 7 ัุญรุ้งิาแะยังเป็ี่ับรรดาเหล่าพี่ๆ เ้็แ่เพียงัุญิดิโที่ไม่ชอบการแกฏอยู่่ั้เจ้าั เนื่องด้วยนิสัยัุญีั้มีนิสัยที่่าเิแะเลือดร้อนเืัเป็ัุ่ จึงมักะถูกบรรดาพี่ๆ ัอบรมอยู่เสมอๆ แ่ถึงกระั้ี่ะอบรมัุญีู้นี้ไ้ เห็นะมีแ่็แ่ัุญหญิงเเิ แะัุญเรด ที่ัุญีให้าเาระแะเื่ฟั
ซึ่งาฝันัุญี็ื อยากที่ะไ่้าตำแหน่งัุญเรด มาให้ไ้ใา
ัุญำัที่ 5 ัุญบู เาอายุ 27 ปี เอกลักษณ์ัุญู้นี้ืะใ่แว่นอยู่เสมอๆ ใ้าเย็นชาแะ่้าเงียบขรึม เามีนิสัยที่ไม่ค่อยูาล้อเล่นัู้ใดานัก หากแ่ไม่ไ้ถึงัแยกักไปเืััุญเยลโ่ที่ชอบรักัโไปเสียทีเียว เพราะมักะัคู่ััุญิดิโอยู่เป็ปะำ ด้วยนิสัยที่้าึัทั้งสองคน
ั้ี้ัุญบูเป็เีใกลุ่มัุญ 7 รุ้งิา ที่มีนักบวชที่เจ้าัไ้ัเืาับมือ มาเป็นักบวชที่ติดาเ ีทั้งัุญบูยังเป็ที่ชื่นชอบ์สันตะปาปา ะคาร์ดิัแะอาร์คบิป ั้ีด้วย
เรียกไ้่าัุญบูู้นี้ืู้ภักีต่อาัแห่งแาที่สุด็่าไ้
ำัถัดมาัุญิดิโ (ีา) เาอายุ 27 ปี ัุญหนุ่มู้นี้เป็ี่เ้ใเรื่องกฏะเีเป็่าา แ้แ่ัุญเรดที่เป็หัวหน้าคณะ 7 ัุญรุ้งิา ็ยัง้เอือมระอาันิสัยที่เ้เกินไปัุญิดิโเ็่าไ้
่าไร็า ัุญิดิโไม่ค่อยถูกชะาััุญีัเท่าไร เื่าาเยาว์วัยัุญีที่ยังไมู่้ัโต ำใ้ทั้งสองฝ่ายมีปาเสียงกระทบกระทั่งัอยู่่ั้
แะี่มักะเ้าาปกป้องแะเข้าข้างัุญี็หนีไม่พ้นัุญเเิ ที่ิาัุญิดิโูเืะแชอบัุญเเิอยู่ฝ่ายเียว่าลับๆ
คนุ้าใบรรดา 7 ัุญรุ้งิา ็ืัุญหญิงเเิ นิสัยใจคอเธอเป็เืญิาที่่้าแก่นแ้ว ไม่ไุ้าเรียบ้เืััุญเรน์ แ่็ไมุ่เกินไปเืัุญี
เธอั้่้าเป็ที่ชื่นชอบ ัุญคนอื่นๆ เป็่าา เนื่องด้วย้าาที่สละสลวย ปัมีจริตที่ญิาึีถ้วนุประการ จึงเป็ที่้า้ใจัุญิดิโ หากแ่ไม่มีใู้ ่าใหัวใจัุญหญิงู้นี้ มีี่เธอแชอบนั่งอยู่ใหัวใจเธยู่ก่อนแ้
“ที่นี่เงียบจังเะคั!” ัุญีไ้เดินเ้าายืนอยู่้าๆ ััุญหญิงเเิ พลางเี่หูฟังไปาประตูแห่งาายที่ขวางัพวกเาทั้ง 7 อยู่
“่าแป! ขนาดเามายืนอยู่ที่หน้าประตูแ้ ยังไม่มีี่แจากพวกั์อสูรที่กมาป้องัประตูานี้เ เจ้าิ่าไง้า เยลโ่?” ัุญเรด ่าสถานการณ์ี้มันูแปลกๆ เพราะนับั้แ่พวกเามาถึงยังประตูแห่งาาย ยังไม่มีี่แั์อสูรััึ่เที่กมาู่โกลุ่มตน
ดังั้ัุญเรดจึงหันไปปึาั ัุญเยลโ่ที่เป็เืััคณะ เพื่อาิเห็น
“เรด นายแผ่ิ่าให้เหล่าั์อสูรภายใไ้ัู้ถึงการมาเา เี่” ัุญเยลโ่ พูดเสียงเาๆ ทีู่ะเืพูดให้ัุญเรดไ้ยินเพียงแค่เีแะเื่พูดเจ้าั็รีบเดินกไปอยู่า้าั
“!” ัุญเรด ั้าก่อนะปป่ิ่า ที่มีแรงกดััมหาศาล ุ่กมาจา่า
แรงกดันี่มีารุนแรงาพอที่่่าเข้าไปใิแแห่งาายไ้่าแน่นอน เพราะใขณะที่ท่านู้เฒ่าเต่าำันอนาัอยู่นั่น ัีี่ถูกแรงกดัจากิ่าัุญเรด ถาโถมเ้าา
ใัั ู้เฒ่าเต่า็ถึงัลืมาื่ ด้วยาใจหน้าีเืเทีเียว “าันแ้เหรอ?!” ู้เฒ่าเต่าะุ้เฮือก ก่อนะไปยังทิศาประตูแห่งาาย
่าไร็า เหล่าัุญทั้ง 7 เฝ้าาเคลื่อนไหวนีู้่า หลังจากัุญเรดปป่ื่ักดักไป แ่พวกเา็เจอัา่างเปล่าีครั้ง ใที่สุดัุญบูแะัุญิดิโ ็เริ่มที่ะาอดทน
ัุญบู ื ัุญที่ภักีต่อาัแห่งแเป็่าา จึงไม่แปลกที่ปฏิิิาที่่้าเกลียดชังใัั์อสูรจึงาา
“ใเื่พวกมัน้าเมินเฉยต่อเาึานี้ เช่นั้็ั่มันใหู้้สำนึกเะ ่าที่ผ่านมาเป็เพราะเาให้าเมตาต่อมัน พวกมันถึงไ้มีชีวิตมาถึงวันนี้!” ัุญบูัแว่นาที่ใ่ให้ะั ก่อนะเดินดุ่มไปที่หน้าประตูแห่งาาย โมีัุญิดิโ เดินติดาอยู่ด้าน้าๆ
“ใเ็ๆ ก่อนบู เาแค่มาถึงการรุกรานเหล่าั์อสูรเท่าั้ ฉัน่าเารีกัหน่อยเะ?!” ัุญเรน์ าาเข้าไปห้าม แ่็ถูกัุญบูใ้หางาแรง ัุญหญิงเรน์ไ้แ่กลืนำพูดกลับไป
“เรน์เธอถอยไปเะ ฉัน็เ็้ัเจ้าพวกั้เืั” ัุญเรดไ้เ้าาประคองัุญเรน์เาไ้่าเามือ เาัไปที่ไ่เธอด้วยาแผ่วเา ก่อนะัญิา กลับไปให้ัุญเเิู่แล
ส่วนัเอง ้าอาดๆ ติดาัุญบูแะัุญิดิโ ไป่ประตูแห่งาายนี้ให้พ้นๆ
ื…ตึง~!
ัุญบูแะัุญิดิโ ไม่พูดพร่ำทำเพ พวกเาทั้งสองไ้ทำการุทำลายประตูแทบะใัีี่ไ้ยิน่าัุญเรดเ็้ัการตัดสินใจพวกเา แ่ท่าัีี่พวกเา ใ้ัอัดเ้าใ่ประตูแห่งาาย ประตูดังกล่าวกลับไม่ะุ้สะเทือนเแ้แ่น้อย
‘ิ!’ ัุญบูแะัุญิดิโ จิ้ปาไม่พอใจ ที่ััเองไม่าาทำลายประตูบ้าๆ นี้ไ้
“พวกนายสองคนูถูก ัคนแคระาเกินไปแ้...่าลืิ่านี้ืปราการที่คนแคระ่ัสร้างขึ้นมา ขนาด 7 ัุญุ่แรัั็ยังทำลายประตูนี้ไม่ไ้เ นับประสาะไัพวกนายแค่สองคน” ัุญเรดไ้เ้าาย้ำเืถึงเรื่องใอีต
ซึ่งัที่จริง ใอีตาัแห่งแไม่ไ้มีเมตา่าที่าคนๆ ิหรือเชื่อัเ่า พวกเาุไล่ล่าั์อสูร
แ่ท่าาเป็จริงแ้ พวกเาเคยุเ้าาถึงิแแห่งาายนี้ัมาแ้ ก่อนะเจอัประตูแห่งาาย ที่เป็ั่ปราการที่แข็งแกร่งาใตอนั้ ไม่าเจาะะเข้าไปด้านใไ้
าัแห่งแไ้่ำัเข้าไปามาย ไม่่าะเป็คณะนักบวชแะ 7 ัุญรุ้งิาุ่แรก เพื่อที่ะพิชิติแแห่งนี้ให้ไ้ แุ่้าหลังจากทุ่มำัไปแ้ พวกเา็้ัสภาพ่า ประตูแห่งาายนี้แข็งแกร่งเกินไป ไม่มีาที่ะทำลายประตูแห่งาายนี้ไ้
ใที่สุดาั็ล้มเลิกาตั้งใี้ ก่อนะกประกาศให้ัโภายนอกไ้ัู้่า าัแห่งแมีเมตาต่อั์อสูร ไม่ิะรุกรานต่อัี ตราบใดที่ั์อสูรั้อยู่ใิแแห่งาาย!
นี้ื าเมตาที่าัปั้นแ่งสวยงามให้โภายนอกไ้ัู้...แ่ำัคนใาัแห่งแัู้้ัี่าั้เป็เพราะะไ
ซึ่งาด้านัุญบู ที่ภักีต่อาัแห่งแ ็เรื่องนี้เป็ั่ าผิดพลาดแะาอัปยศที่ไม่เิึ้แะิหาา้าุด่างพ้นี้ให้ไ้
ั้ี้สบโอกาสที่ัุญเเิไ้าแ้ข่าว่า ั์อสูรไ้ปรากฏักมาัู้คนใอาณาจักรูนาเีใรอบา้ปี ัุญบูจึงฉวยโอกาสนี้รีบะืไฟ ุไฟให้รุนแรงายิ่งขึ้น
ใที่สุดะสันตะปาปาเปโแะคณะนักบวช ็เห็นชอบที่ะ่ 7 ัุญรุ้งิากไปัการัิแแห่งาายนั่นเอง!
“เรดพูดแบบนี้หมายา่าไง นายำัะ่าฉันแะิดิโ ไร้าาา่าั้เหรอ?” ัุญบูปกติ็เป็คนูาไม่ีอยู่แ้ พอถูกัุญเรดพูดิเีเ้าใ่ ็เริ่มแสดงกถึงาไม่พอใจ
“ะเชื่อแบบั้็เป็เรื่องนาย ฉันขี้เกียจะมาิาะไให้าา...แ่เาไ้ก่อน หากไ่ใ่เา 7 คน รวมัั ็่าไ้ิหวัง่าะทำลายประตูแห่งาาย ที่เป็ปราการเหล่าั์อสูรนี้ไ้เ” ัุญเรดไ่ใจอยู่แ้ ่าัุญบูะพูดไม่ีัเ่าไร
แ่ถ้าะมาาเื่เา าด้านัุญเรด็พร้อมโ้่าเต็มที่ โไ่ใจ่าเบื้องหลังัุญบูะมี ใหนุนหลังอยู่็าที
“บูใเ็ๆ ก่อน ที่เรดพูดา็มีเหตุผล...หากเราิที่ะ่ประตูบ้าๆ นี้ให้ไ้ ็มีแ่้รวมััเท่าั้” ัุญิดิโาา้าปาัุญบู ไม่ให้มีเรื่องกระทบกระทั่งััุญเรด
เพราะ่าทีุู่้ัีีไม่นาน เื่ัุญเรดอายุ 35 ปี เาะเข้าัตำแหน่งบิปาัแห่งแ
หากเป็เช่นนี้ ใาหากัุญบูุ่ัที่ะ้าขึ้นสู่ตำแหน่งีู่ก่าใาัแห่งแเืััุญเรด การีปัญาระห่างัาทำร้ายาัเองไ้
“อืม” ัุญบูไ่ใ่โ่ ย่อมู้่าิิัเอง ยังสู้ัุญเรดใี้ไม่ไ้ ดังั้จึงไ้แ่บปาลำ ปล่อยให้ัุญเรดเป็คนัาาต่อจากนี้ พลางแิ้เาะใใจให้ัุญเรด ล้มเหลวเืัตน
“ฉันอยากให้พวกนายุ อัดัเ้าใุ่เียวั...นั่น็ื ุนี้!” ัุญเรดไ้ประตูแห่งาายนี้แ้ ก่อนะชื่นชมการสร้างคนแคระที่สร้างประตูที่แข็งแกร่งนี้กมาไ้
แ่ท่าแ้ประตูะแข็งแกร่งาเพียงใด ็ย่อมมีุอ่อน ซึ่งุอ่อนที่่า็อยูุ่กึ่งกลางาประตูนั่นเอง
ัุญเรดไ้ทำเครื่องหมายไ้ที่ กึ่งกลางาประตูเาไ้ ก่อนที่ะให้ัุญั้เข้าปะำที่
แะอัดัไปั้เ้าใุ่ั้พร้อมๆ ั ‘ตูม~!’ เหล่าัุญทั้ง 7 ไ้อัดัเ้าใ่ประตูแห่งาายด้วยัั้ที่มี ก่อให้เกิดื่สายรุ้งที่ทรงั เจาะะประตูแห่งาายนี้เป็รูโ่ขนาดใหญ่
ใที่สุด ปราการที่แข็งแกร่งเหล่าั์อสูรที่ไ่เถูกทำร้ายมานับ 100 ปี ็ไ้ถูกทำลายแ้!
...โปรดติดาตอนต่อไป...
ารางการิาเวลา 18.00 ุุวันุคั
เข้าไป่พูดคุยัไ์หรือสมาชิกั่าคนอื่นๆ ไ้ที่แฟเพจาิ์ด้านล่างเะคั
www.facebook.com/writelazy
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??